Từ Triệu Lệ Dĩnh đến Dương Mịch đều dính scandal tình ái với đại gia, nhưng chưa chắc khiến bạn tò mò bằng Lưu Diệc Phi

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:50 27/03/2021

Mọi người cẩn thận không lại nhầm từ drama của Triệu Lệ Dĩnh sang Triệu Vy, hay Dương Mịch lại lộn sang Lưu Diệc Phi là "chết dở" đó nha.

  Showbiz Hoa ngữ không thiếu những mỹ nhân xinh đẹp, khả ái ngã vào lưới tình của các vị đại gia nhiều tiền, lắm của. Drama xung quanh những cặp đôi này khiến truyền thông hoạt động hết công suất để đưa tin, còn dân tình thì tha hồ "hóng biến" vì loạt tình tiết "căng não" và vô cùng lắt léo.

  Nếu như tự tin về khoản "ăn dưa hóng thị", đọc không sót các bài báo kể tường tận chi tiết drama tình ái của dàn mỹ nhân - đại gia nức tiếng Cbiz, mời bạn làm thử bài quiz tưởng không khó mà khó không tưởng này nha. Triệu Lệ Dĩnh từng hẹn hò với ai, Triệu Vy có mối tình đặc biệt như thế nào, liệu bạn có nắm rõ? Hãy trổ tài làm quiz ngay và luôn nhé.

  Nguồn ảnh: Weibo, Baidu

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

  Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
 • Đọc thêm