Tự tin "Go For Love" với tuyên ngôn Yêu Bình Đẳng được Biti's Hunter và Hương Giang khởi xướng trong mùa yêu này

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 15/02/2020

Trở lại trong phiên bản thứ ba, Biti's Hunter Nameless Edition tiếp tục mang đến sự kết hợp đầy cảm hứng với biểu tượng tình yêu và bình đẳng - Hương Giang, cùng tuyên ngôn Yêu-Bình-Đẳng đặc biệt dành cho mùa yêu năm nay.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, dòng sản phẩm Biti's Hunter Nameless đã luôn là tâm điểm của cơn sốt khi mang đến những phiên bản đồng sáng tạo cùng các biểu tượng đương đại - những biểu tượng "đủ nhận biết" đến mức chẳng cần gọi tên. Lần thứ ba trở lại trong dịp Valentine này, Biti's Hunter vẫn không hề khiến các fan thất vọng với cái bắt tay cùng một trong những biểu tượng cảm hứng nhất của giới trẻ về sự bình đẳng, tình yêu - Hoa hậu Hương Giang.

Tự tin Go For Love với tuyên ngôn Yêu Bình Đẳng được Bitis Hunter và Hương Giang khởi xướng trong mùa yêu này - Ảnh 1.

Biti's Hunter kết hợp cùng Hương Giang - biểu tượng cho những tuyên ngôn đầy kiêu hãnh của người trẻ Việt.

Vừa kết thúc vũ trụ Tuesday của mình với #ADODDA 4, Hương Giang đã trở về đúng với hình tượng một cô gái luôn tỏa sáng với sắc đẹp và niềm kiêu hãnh, tự tin cùng Biti's Hunter cất lên tuyên ngôn Yêu-Bình-Đẳng, tôn vinh những trải nghiệm tình yêu không rào cản trong phiên bản đồng sáng tạo Biti's Hunter Nameless x Hương Giang: Go For Love.

Lấy cảm hứng từ những giới hạn của ngôn từ khi bày tỏ tình yêu trong âm nhạc hay nghệ thuật, thương hiệu đại diện cho giới trẻ Việt đã "mạnh dạn" đặt ra câu hỏi: Tại sao ca từ của các bài hát về tình yêu lại chỉ có cách gọi tên mặc định là "anh" - "em"? Liệu có ai nhận ra lối xưng hô này không dành cho tất cả mọi người?

Tự tin Go For Love với tuyên ngôn Yêu Bình Đẳng được Bitis Hunter và Hương Giang khởi xướng trong mùa yêu này - Ảnh 2.

Lối xưng hô anh - em tưởng chừng như quen thuộc nhưng lại chẳng dành cho tất cả mọi người nay đã được thay đổi đầy táo bạo với danh xưng AM.

Từ đó, Biti's Hunter và Hương Giang đã nêu lên một ý tưởng táo bạo là thay đổi cách xưng hô anh - em trong những lời ca quen thuộc thành một danh xưng hoàn toàn mới. Không còn là riêng anh hay em, chúng ta sẽ cùng gọi nhau là "AM" - là sự kết hợp giữa Anh và eM, đưa vị thế của hai người yêu nhau trở nên bình đẳng hơn trong cách xưng hô. Bởi tình yêu vốn dĩ là trải nghiệm theo lời con tim mách bảo, chứ không hề có những rào cản về giới tính, tuổi tác, hay bất kì giới hạn nào khác. Bởi khi từ ngữ không lột tả được mình cũng là lúc tạo nên ngôn ngữ của riêng ta.

Tự tin Go For Love với tuyên ngôn Yêu Bình Đẳng được Bitis Hunter và Hương Giang khởi xướng trong mùa yêu này - Ảnh 3.

Tôn vinh tuyên ngôn tình yêu mới: Yêu-Bình-Đẳng.

Trong bộ sưu tập Biti's Hunter Nameless x Hương Giang: Go For Love lần này, thương hiệu sneaker Việt cũng đã khéo léo lồng ghép thông điệp mạnh mẽ này vào những chi tiết thiết kế đầy ẩn ý. Đầu tiên phải kể đến kiểu dáng open back (hở hậu) của phiên bản Equality White Open Back lần đầu tiên có mặt tại Biti's Hunter, mang đến cảm giác thoải mái, phóng khoáng - như một lời kêu gọi người trẻ hãy tự tin giải thoát bản thân khỏi những giới hạn vốn có.

Tự tin Go For Love với tuyên ngôn Yêu Bình Đẳng được Bitis Hunter và Hương Giang khởi xướng trong mùa yêu này - Ảnh 4.

Thiết kế open back được "để dành" cho thông điệp Yêu-Bình-Đẳng, không giới hạn trong phiên bản Equality White Open Back.

Tự tin Go For Love với tuyên ngôn Yêu Bình Đẳng được Bitis Hunter và Hương Giang khởi xướng trong mùa yêu này - Ảnh 5.

Phiên bản Equality White chọn cách thể hiện thông điệp của mình bằng biểu tượng Equal Love.

Bên cạnh đó, tuyên ngôn Yêu-Bình-Đẳng cũng được thể hiện tinh tế trong cách sử dụng màu sắc với thiết kế all-white và pad dán độc đáo - năng động, cá tính, phù hợp cho tất cả mọi người. Và tất nhiên đã nhắc đến dòng sản phẩm Go For Love thì cũng không thể thiếu hình ảnh cầu vồng lục sắc - biểu tượng của cộng đồng LGBT - nơi lót giày.

Tự tin Go For Love với tuyên ngôn Yêu Bình Đẳng được Bitis Hunter và Hương Giang khởi xướng trong mùa yêu này - Ảnh 6.

Biti's Hunter đã khéo léo lồng ghép thông điệp Yêu-Bình-Đẳng trong thiết kế tinh tế.

Xét riêng về trải nghiệm, Biti's Hunter vẫn luôn chiều lòng fan với công nghệ vượt trội, nay lại càng cải tiến hơn với những công nghệ mới lần đầu tiên được "chào sân". Mũ quai Microfiber mềm mại, sở hữu độ thông thoáng và khả năng đàn hồi tốt đa. Chất liệu si nubuck được dùng cho thân giày để giữ form dáng cứng cáp và định hình form chắc chắn. Cùng với đó là công nghệ đế Lite-TractionTraction với chất liệu cao su EVA mang đến độ nhẹ tối ưu chỉ 300g/ chiếc vẫn đảm bảo độ ma sát cao và sự bền bỉ cho những hành trình trải nghiệm thoải mái nhất.

Tự tin Go For Love với tuyên ngôn Yêu Bình Đẳng được Bitis Hunter và Hương Giang khởi xướng trong mùa yêu này - Ảnh 7.

Biti's Hunter Nameless x Hương Giang: Go For Love rất được "ưu ái" cho những cải tiến công nghệ lần đầu tiên được ra mắt.

Tự tin Go For Love với tuyên ngôn Yêu Bình Đẳng được Bitis Hunter và Hương Giang khởi xướng trong mùa yêu này - Ảnh 8.

Trải nghiệm với phiên bản Go For Love 2020 chắc chắn sẽ là hành trình thoải mái và phóng khoáng nhất.

Trở lại vào đúng mùa yêu, Biti's Hunter đã cùng Hương Giang viết tiếp hành trình đi và trải nghiệm đầy cảm hứng của mình, đồng hành với người trẻ cất tiếng cho những tuyên ngôn của thế hệ mình: Đã là yêu thì hãy Yêu-Bình-Đẳng, ngại gì giới hạn trong xưng hô, giới tính, hay tuổi tác!

Tự tin Go For Love với tuyên ngôn Yêu Bình Đẳng được Bitis Hunter và Hương Giang khởi xướng trong mùa yêu này - Ảnh 9.

Preorder ngay hôm nay để nhận ngay quà tặng đặc biệt từ Biti's Hunter!


Biti’s Hunter Nameless x Hương Giang: Go For Love được ra mắt với hai phiên bản ???????????????? ?????????? & ???????????????? ?????????? ???????? ???????? có giá từ 859.000. Pre-order đã chính thức được mở tại http://bit.ly/2UJxcQm.

Sản phẩm dự kiến sẽ được giao từ ngày 20/03/2020 với quà tặng đặc biệt cho những đơn hàng pre-order. Ngoài ra, sẽ có mặt trên toàn hệ thống cửa hàng Biti’s & Biti’s Hunter sau ngày 25/03/2020.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm