Từ tiết lộ của Lan Khuê, lộ lý do Phạm Hương loại Kim Chi?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:01 23/07/2016

Huấn luyện viên Lan Khuê đã chia sẻ trên trang cá nhân việc thí sinh Kim Chi đội cô bị loại nhưng được một trong hai Huấn luyện viên Hà Hồ hoặc Phạm Hương ngỏ ý cho cơ hội quay lại.

Tập 6 của "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu" kết thúc cũng là lúc Huấn luyện viên Phạm Hương tiếp tục thu gom một rổ gạch đá khi cô quyết định loại thêm một thành viên của đội Lan Khuê là Kim Chi.

Lan Khuê dường như hoàn toàn bị shock khi biết được team của mình chỉ còn lại Mai Ngô. Khi Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà yêu cầu cả 3 người cùng nói chuyện thẳng thắn thì Lan Khuê lại giận dữ bỏ lên xe đi về sau khi nói: "Không có quay gì nữa hết!".

Từ tiết lộ của Lan Khuê, lộ lý do Phạm Hương loại Kim Chi? - Ảnh 1.

Lan Khuê suy sụp sau khi Kim Chi bị loại

Tuy nhiên, có vẻ như sau khi bình tĩnh lại thì Lan Khuê đã viết lên trang cá nhân của mình những dòng chia sẻ về quyết định của thí sinh Kim Chi trước việc được cứu lại bởi Huấn luyện viên khác.

Theo cô thì Kim Chi mạnh mẽ, "cứng rắn" khác hẳn Thu Hiền như một tờ giấy trắng và sống rất tình cảm. Lan Khuê hé lộ "một trong hai Huấn luyện viên nhận thấy khả năng của Chi nên muốn cứu Chi về đội bằng cách loại một thành viên trong team để đổi lấy thí sinh bị loại của đội khác theo đúng luật của chương trình".

Điều khiến Lan Khuê bất ngờ là Kim Chi vẫn thông báo cho Huấn luyện viên cũ và hỏi ý kiến của cô. Hoa khôi Áo dài cũng khuyên đây là cơ hội của Kim Chi nên cô sẽ không can thiệp gì vào. Tuy nhiên, thí sinh lại nói rằng "dù đi đâu, làm gì, lựa chọn như thế nào vẫn mãi là team Lan Khuê".

Sau khi nghe Kim Chi nói như vậy thì Lan Khuê đã khóc rất nhiều. Cuối cùng thì Kim Chi cũng không quay trở lại nhưng Lan Khuê mong rằng với tất cả cố gắng, nỗ lực thì tài năng của thí sinh sẽ được công nhận một cách xứng đáng.

Từ tiết lộ của Lan Khuê, lộ lý do Phạm Hương loại Kim Chi? - Ảnh 2.

Lan Khuê hé lộ một trong hai Huấn luyện muốn cứu Kim Chi

Đáp lại tình cảm của Huấn luyện của mình, Kim Chi cũng chia sẻ lên trang cá nhân của mình về Lan Khuê và đối thủ đứng chung trong vòng nguy hiểm Lê Hà. Cô cho rằng việc mình bị loại là do kém may mắn chứ không trách ai cả. Điều quan trọng mà cô có được sau chương trình là "đã lượm được 1 rổ anh em chiến hữu và nhận được quá nhiều tình cảm sau cuộc thi này".

Từ tiết lộ của Lan Khuê, lộ lý do Phạm Hương loại Kim Chi? - Ảnh 3.

Từ tiết lộ của Lan Khuê, lộ lý do Phạm Hương loại Kim Chi? - Ảnh 4.

Kim Chi chia sẻ sau khi bị loại

Lan Khuê cũng đã có những chia sẻ rất thật lòng về hành động bật khóc bỏ về của mình trong tập 6 "The Face Vietnam". Đối với cô thì việc chiến thắng trong chương trình không quan trọng bằng việc giành được tình cảm của những khán giả trên khắp cả nước:

"Mọi người xem có thấy Khuê khóc và bỏ về, Khuê xin lỗi vì trong lúc bức xúc đã không giữ được bình tĩnh. Nhưng bản thân Khuê đã từng chinh chiến qua các cuộc thi, từng là một thí sinh, từng để số phận mình nằm trong bàn tay người khác, từng khóc hết nước mắt và cay đắng khi biết rằng mình cách chiến thắng trong tích tắc nhưng không thể chạm vào dù mình xứng đáng hơn. Hơn ai hết Khuê hiểu rõ điều mà thí sinh lo lắng khi bước vào cuộc thi không phải là mình có đẹp hay không, có tài năng hay không mà là những người đưa ra quyết định họ sẽ dựa trên những tiêu chuẩn, yếu tố nào; dựa trên lý trí hay tình cảm. Khuê biết là thí sinh thì không thể tự quyết định được số phận của mình dù mình có làm tốt đến mấy đi nữa, nên Khuê rất hiểu và thương thí sinh. Vậy nên Khuê khóc...

Chúng ta đều hiểu vai trò của hình thực tế ở Việt Nam rất khác so với các nước khác. Ở nước ngoài nó chỉ đơn giản mang tính giải trí, mua vui, xong chương trình ai thắng ai thua thì ai về nhà nấy. Nhìn lại các quán quân của các chương trình thực tế người mẫu phiên bản quốc tế, hầu như không có ai gặt hái thành công hay tiếp tục với con đường người mẫu. 

Nhưng ở Việt Nam thì khác, truyền hình thực tế là cơ hội, là tấm vé để các chàng trai, cô gái hiện thực hoá ước mơ của họ. Đối với họ đây là cơ hội đổi đời, là con đường để tiếp cận và chinh phục ước mơ. Nên đôi khi Khuê cảm thấy mình có chút trách nhiệm với con đường các bạn đi trong cuộc thi, trong đội của mình. 

Những gì diễn ra trong quá trình ghi hình "The Face" thật sự đã có tác động rất lớn đến suy nghĩ, cách nhìn nhận và nhận thức của Khuê về con đường nghề. Ở thời điểm này Khuê mới cảm nhận rõ rệt ý nghĩa của bộ phim hoạt hình "Inside Out", đó là khi con người ta cứ mãi miết đi tìm niềm vui, hạnh phúc cho mình bằng mọi giá, nhưng chúng ta lại không nhận ra hạnh phúc, niềm vui chính là khoảnh khắc khi chúng ta vượt qua những nỗi đau, những buồn phiền. Dù gì thì vượt qua những cảm xúc nhất thời trong quá trình ghi hình "The Face", ở thời điểm này Khuê hạnh phúc khi nhìn thấy những thí sinh của mình ngày càng toả sáng, trưởng thành, đang từng bước tạo dấu ấn trong lĩnh vực thời trang mà huấn luyện viên và các thí sinh đều đặt chung một đam mê, tình yêu. 

Khuê thích câu nói của chị Hà, chúng ta có hàng triệu khán giả coi truyền hình. Những đánh giá của họ, những sự yêu mến của họ sẽ là công tâm và tuyệt vời nhất. Khuê muốn cảm ơn tất cả những khán giả đã dành tình cảm cho Khuê. Khuê hạnh phúc với điều đó... "

Sau khi Kim Chi bị loại thì Lan Khuê ngay lập tức đăng status để tiết lộ một chi tiết không được đề cập đến trong chương trình. Rất có thể vị Huấn luyện viên muốn cứu Kim Chi về đội của mình là Phạm Hương bởi cô cũng đánh giá rất cao thí sinh này. Kim Chi cũng chia sẻ với Lan Khuê là mình muốn mãi là thành viên trong team Hoa khôi Áo dài nên cô không đồng ý quay lại để chiến đấu với Huấn luyện viên và đồng đội cũ của mình. Liệu việc loại Kim Chi rồi tạo cơ hội quay lại để trở thành thí sinh đội Phạm Hương có nằm trong chiến thuật của Hoa hậu Hoàn vũ? Và việc Lan Khuê đăng status có nhằm giải thích cho hành động loại Kim Chi của Phạm Hương? Hiện chúng tôi đang liên lạc với các bên liên quan để có được câu trả lời chính xác nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19

    Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
  • Đọc thêm