Từ thiếu gia đến hot girl mạng khoe ảnh với mẹ: Ước gì có một phép màu, chúng ta lớn lên còn mẹ vẫn trẻ trung như xưa nhỉ?

Đỗ Đen, Theo Trí Thức Trẻ 15:32 10/05/2020

Nhân "Ngày của mẹ", dân tình đua nhau khoe ảnh chụp cùng đấng sinh thành, ai cũng phải thốt lên vì sự trẻ trung, xinh đẹp của các bác luôn đó ạ.

Năm nào cũng vậy, ngày chủ nhật thứ 2 của tháng Năm được coi là "Ngày của mẹ". Đây là thời điểm dân tình gửi những lời ngọt ngào đến mẹ, share câu chuyện về người phụ nữ quan trọng nhất đời và dĩ nhiên là kiếm ảnh xinh đẹp của mẹ để lên khoe với bạn bè: Thấy mẹ mình chưa, đại mỹ nhân trong lòng mình đó! Từ sáng đến giờ trên mạng xã hội, đã tràn ngập những bức ảnh như thế rồi. Chúng ta hãy cùng điểm qua nhé.

Phillip Nguyễn khoe ảnh chụp cùng mẹ. Không ăn vận sang chảnh, không make up đậm, mẹ của Phillip vẫn trông thật phúc hậu và ấm áp nhỉ?

Từ thiếu gia đến hot girl mạng khoe ảnh với mẹ: Ước gì có một phép màu, chúng ta lớn lên còn mẹ vẫn trẻ trung như xưa nhỉ? - Ảnh 1.

Ở một story khác của con trai, bà lại toát lên vẻ quý phái, quyền lực. Đây là người vợ đầu của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Từ thiếu gia đến hot girl mạng khoe ảnh với mẹ: Ước gì có một phép màu, chúng ta lớn lên còn mẹ vẫn trẻ trung như xưa nhỉ? - Ảnh 2.

Khi Tiên Nguyễn check-in cùng mẹ, đó là khung hình có sự xuất hiện của 2 mỹ nhân.

Từ thiếu gia đến hot girl mạng khoe ảnh với mẹ: Ước gì có một phép màu, chúng ta lớn lên còn mẹ vẫn trẻ trung như xưa nhỉ? - Ảnh 4.

Mẹ của Trần Phong (Dũng - Mắt Biếc) sở hữu nụ cười đẹp. Theo chia sẻ, bức này được chụp trong một lần hai mẹ con đi dạo cùng nhau. Đây là thói quen mà lâu rồi cả Phong và mẹ chưa có dịp được làm lại.

Từ thiếu gia đến hot girl mạng khoe ảnh với mẹ: Ước gì có một phép màu, chúng ta lớn lên còn mẹ vẫn trẻ trung như xưa nhỉ? - Ảnh 6.

Rich kid Bell Nguyễn khoe bức ảnh về người mẹ quyền lực của cô và không quên dành một "lời khen" về "vợ của ba".

Từ thiếu gia đến hot girl mạng khoe ảnh với mẹ: Ước gì có một phép màu, chúng ta lớn lên còn mẹ vẫn trẻ trung như xưa nhỉ? - Ảnh 8.

Cơ trưởng Quang Đạt không chỉ dành lời tri ân đến mẹ mà còn cả với người bà yêu quý. Đây hẳn là hai người phụ nữ hạnh phúc nhất khi có được một người con, một người cháu hiếu thảo và sống tình cảm đến vậy!

Từ thiếu gia đến hot girl mạng khoe ảnh với mẹ: Ước gì có một phép màu, chúng ta lớn lên còn mẹ vẫn trẻ trung như xưa nhỉ? - Ảnh 10.
Từ thiếu gia đến hot girl mạng khoe ảnh với mẹ: Ước gì có một phép màu, chúng ta lớn lên còn mẹ vẫn trẻ trung như xưa nhỉ? - Ảnh 11.

Beauty blogger Trinh Phạm và người mẹ của cô - một khoảnh khắc thật đẹp giữa khung cảnh tuyết trắng rơi. Dù đang khoác trên mình hai chiếc áo lông to xụ, xong hai mẹ con vẫn tươi tắn nhỉ?

Từ thiếu gia đến hot girl mạng khoe ảnh với mẹ: Ước gì có một phép màu, chúng ta lớn lên còn mẹ vẫn trẻ trung như xưa nhỉ? - Ảnh 13.

Hot girl Mai Anh thường hưởng gen "xinh đẹp" truyền từ mẹ.

Từ thiếu gia đến hot girl mạng khoe ảnh với mẹ: Ước gì có một phép màu, chúng ta lớn lên còn mẹ vẫn trẻ trung như xưa nhỉ? - Ảnh 15.

Trâm Anh thì cảm thấy vô cùng tự hào và may mắn khi có mẹ ở bên. Nhân ngày này, Trâm Anh muốn gửi lời đến mẹ: "Xin lỗi và cảm ơn mẹ thật nhiều".

Từ thiếu gia đến hot girl mạng khoe ảnh với mẹ: Ước gì có một phép màu, chúng ta lớn lên còn mẹ vẫn trẻ trung như xưa nhỉ? - Ảnh 17.

Sunht và mẹ đã có một pose hình "tun sor tun" thực sự! Sự trẻ trung của bác Tô Loan thật khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Từ thiếu gia đến hot girl mạng khoe ảnh với mẹ: Ước gì có một phép màu, chúng ta lớn lên còn mẹ vẫn trẻ trung như xưa nhỉ? - Ảnh 19.

Tun Phạm cũng không quên khoe bức ảnh chụp cùng mẹ khi còn nhỏ xíu. Ước gì có một phép màu, chúng ta lớn lên còn mẹ vẫn trẻ khoẻ như ngày xưa nhỉ?

Từ thiếu gia đến hot girl mạng khoe ảnh với mẹ: Ước gì có một phép màu, chúng ta lớn lên còn mẹ vẫn trẻ trung như xưa nhỉ? - Ảnh 21.

Còn bạn, bạn đã khoe ảnh chụp với mẹ chưa?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm