Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang có "1-0-2"

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 06/04/2020

Tổng hợp những hình ảnh cosplay PUBG từ cực đẹp đến “mù mắt” người xem.

Với tuổi đời chỉ gần 3 năm nhưng PUBG đã tạo nên sức ảnh hưởng lớn lên ngành công nghiệp game thế giới. Theo đó, PUBG là chủ đề hot trong cộng đồng cosplay với nhiều bộ ảnh đa dạng. Sự sáng tạo của các cosplayer thực sự vô hạn.

Với những nữ cosplayer, họ có thể biến tấu bộ ảnh của mình theo nhiều phong cách khác nhau như mạnh mẽ - cá tính, nóng bỏng - sexy, dễ thương - ngọt ngào... hay chỉ cần "sao y bản gốc" cũng đủ làm người xem trầm trồ.

Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang với những hình ảnh có 1 không 2 - Ảnh 1.

Nụ cười dưới chiếc mũ 3 khiến tim bao người xao xuyến.

Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang với những hình ảnh có 1 không 2 - Ảnh 2.

Bảo sao các chàng trai luôn muốn có "bạn nữ" trong đội.

Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang với những hình ảnh có 1 không 2 - Ảnh 3.

Bộ ảnh từng khiến cộng đồng PUBG và cosplay bấn loạn vì độ thực của cosplayer Claire Sea.

Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang với những hình ảnh có 1 không 2 - Ảnh 4.

Khi hot girl xăm trổ chạy bo.

Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang với những hình ảnh có 1 không 2 - Ảnh 5.

Áo trắng có làm anh lo lắng?

Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang với những hình ảnh có 1 không 2 - Ảnh 6.

Có cô bạn này trong đội thì top 1 chỉ là chuyện nhỏ.

Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang với những hình ảnh có 1 không 2 - Ảnh 7.

Phạm Lê Thảo Nhi, game thủ nữ cứng cựa cũng thể hiện tình yêu PUBG qua bộ ảnh cosplay chất lừ.

Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang với những hình ảnh có 1 không 2 - Ảnh 8.

Phải chăng bạn nữ nào chơi PUBG cũng mạnh mẽ như vậy?

Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang với những hình ảnh có 1 không 2 - Ảnh 9.

Như thế này thì ai nỡ bắn?

Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang với những hình ảnh có 1 không 2 - Ảnh 10.

Yuka Kuramochi, idol của ai thì vào nhận đi này!

Còn với những cosplayer nam, việc cosplay trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần một chiếc chảo và mặt nạ chống độc, họ đã có bức ảnh hóa trang xịn sò. Đôi khi, những anh chàng này cosplay chỉ để thể hiện niềm đam mê và độ "lầy" của bản thân cùng đồng đội.

Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang với những hình ảnh có 1 không 2 - Ảnh 11.

Khi việc chạy bo quá mệt mỏi.

Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang với những hình ảnh có 1 không 2 - Ảnh 12.

Chất đến từng chi tiết.

Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang với những hình ảnh có 1 không 2 - Ảnh 13.

Uống lon nước rồi chạy bo tiếp.

Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang với những hình ảnh có 1 không 2 - Ảnh 14.

Hội bạn game thủ Việt Nam cũng góp mặt trong bộ ảnh PUBG không thua kém những cosplayer chuyên nghiệp.

Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang với những hình ảnh có 1 không 2 - Ảnh 15.

Vận nguyên set đồ vàng, balo 3, mũ 3 xịn sò, ôm thùng thính lên xe bus, chàng trai mạnh mẽ thể hiện niềm đam mê của bản thân.

Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang với những hình ảnh có 1 không 2 - Ảnh 16.

Việc cosplay với chàng trai này là điều siêu giản đơn.

Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang với những hình ảnh có 1 không 2 - Ảnh 17.

Bộ ảnh bá đạo của nhóm bạn game thủ người Hàn Quốc.

Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang với những hình ảnh có 1 không 2 - Ảnh 18.

Trong tổ đội luôn có một thành viên pha trò trong mọi hoàn cảnh như chàng trai tóc xù kia.

Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang với những hình ảnh có 1 không 2 - Ảnh 19.

Chỉ cần có chảo trong tay, anh đây chấp hết!

Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang với những hình ảnh có 1 không 2 - Ảnh 20.

Có gì mặc nấy

Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang với những hình ảnh có 1 không 2 - Ảnh 21.

Trong khi cả đội combat, anh vẫn nhiệt tình pha trò.

Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang với những hình ảnh có 1 không 2 - Ảnh 22.

Nhưng dù có "tạ" đến mấy, thì có một đồng đội thư thế sẽ vui hơn đúng không nào?

Từ siêu thực đến bá đạo, dân cosplay luôn biết cách biến PUBG thành chủ đề hóa trang với những hình ảnh có 1 không 2 - Ảnh 23.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày