Tự nhận quá xinh đẹp đến mức không ai dám yêu đương hẹn hò, cô gái không bị ném đá mà nhận được sự đồng tình bất ngờ của dân mạng

Chi Chi, Theo Thể Thao & Văn Hóa 19:56 22/03/2023

TikToker 24 tuổi đăng video chia sẻ rằng "xinh đẹp là một lời nguyền".

Những người có ngoại hình ưa nhìn luôn được cho rằng luôn có nhiều đối tượng hẹn hò xung quanh và không thiếu người theo đuổi. Tuy nhiên, một TikToker ở California (Mỹ) mới đây đã gây tranh cãi khi tuyên bố cô ấy “nóng bỏng đến mức đàn ông không dám hẹn hò”.

Hope Schwing, 24 tuổi, chia sẻ trong clip 4 triệu view của mình rằng ngoại hình quá hấp dẫn lại là một trở ngại trong việc hẹn hò: “Không ai nói về việc khổ sở thế nào khi trông quyến rũ đến mức bạn không thể có được bạn trai bởi vì tất cả đàn ông đều sợ hãi và thấy bị đe dọa bởi bạn. Xinh đẹp thật sự là một lời nguyền”.

Tự nhận quá xinh đẹp đến mức không ai dám yêu đương hẹn hò, cô gái không bị ném đá mà nhận được sự đồng tình bất ngờ của dân mạng - Ảnh 1.

Hope Schwing là một TikToker có gần 10 triệu follower

Hot TikToker tự nhận là "độc thân kinh niên" nói với Jam Press rằng cô thực sự chưa bao giờ có một mối quan hệ nghiêm túc nào, ngoại trừ kiểu tình yêu gà bông ở trường trung học không kéo dài hơn một tháng. Hope hiện có gần 10 triệu người theo dõi trên TikTok.

Hope Schwing tuyên bố rằng cô quá hấp dẫn nên đàn ông không dám lại gần vì nghĩ mình không có cơ hội.

Video của Hope ấy thế mà không hề bị chỉ trích vì huênh hoang, vì chỉ cần tinh ý một chút là người xem nhận ra thực chất là cô nàng đang châm biếm. Trong clip tiếp theo, Hope chia sẻ: “Video nói rằng tôi 'quá đáng sợ và nóng bỏng' thực sự không có ý đó. Tôi đang muốn phản ánh một xu hướng phụ nữ nói những điều này để giải thích lý do tại sao họ độc thân đang tràn lan trên TikTok và xem phản ứng của mọi người ra sao”.

Hope lên án khi thấy ngày càng nhiều người mẫu và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội tuyên bố rằng họ bị trừng phạt vì “quá xinh đẹp”. Mới đây, Tahlia Paris, người mẫu Playboy 24 tuổi tuyên bố rằng ứng dụng hẹn hò Bumble đã xóa hồ sơ của cô vì nghĩ là lấy ảnh mạng do quá xinh đẹp. Những cô gái tự nhận quá đẹp nên không có bạn trai khiến Hope thấy ngao ngán.

Tự nhận quá xinh đẹp đến mức không ai dám yêu đương hẹn hò, cô gái không bị ném đá mà nhận được sự đồng tình bất ngờ của dân mạng - Ảnh 2.

Clip châm biếm của Hope khiến người xem hiểu theo nhiều cách, nhưng đều có người ủng hộ

Cô giải thích thêm: “Đó là một cách dù tự tin nhưng khá sai lầm để tự thổi phồng bản thân và coi thường việc độc thân lâu năm. Cá nhân tôi đã được nghe phụ nữ đưa ra lý do rằng họ độc thân vì 'đàn ông muốn trở thành người hấp dẫn hơn trong mối quan hệ' hoặc 'Tôi quá hấp dẫn, tôi đang đe dọa anh ta và khiến anh ta sợ hãi'”.

Mặc dù Hope Schwing đã tải video lên một cách đùa cợt, nhưng lại vô tình gây ra nhiều luồng tranh luận trái chiều. Thậm chí ngay cả khi cho rằng cô chia sẻ thật lòng và không châm biếm, cũng có không ít người ủng hộ.

“Tôi không biết bạn nói điều này có phải châm biếm không nhưng tôi cảm thấy như vậy thực sự”, một người bình luận trên TikTok than thở về việc mọi người luôn hiểu nhầm về “đặc quyền xinh đẹp” và cho rằng mọi người đẹp đều không độc thân hay kiêu kỳ, tiêu chuẩn cao.

Tự nhận quá xinh đẹp đến mức không ai dám yêu đương hẹn hò, cô gái không bị ném đá mà nhận được sự đồng tình bất ngờ của dân mạng - Ảnh 3.

Mặc dù liên tục nói đùa về việc độc thân quá lâu, Hope Schwing khẳng định cô cảm thấy thoải mái với việc độc thân trong tương lai gần: “Tôi đã độc thân cả đời nên đã quen rồi. Tôi không có nhiều kinh nghiệm hẹn hò vì tôi không thực sự có nhu cầu hẹn hò gấp. Tôi là một cô gái bận rộn và tôi nghĩ khi đến thời điểm thích hợp, tình yêu sẽ đến với tôi”.

Tất nhiên, không phải mọi tuyên bố của người có ảnh hưởng về việc “quá đẹp” đều là đùa giỡn. Vào tháng 11, một TikToker tên Lucy Welcher đã gây xôn xao trên mạng sau khi nghiêm túc tuyên bố rằng mình “quá xinh đẹp” để phải làm việc. Những lời khẳng định của các cô nàng xinh đẹp này bị coi là độc hại và cổ xúy người trẻ chạy theo những giá trị phù phiếm.

Nguồn: NY Post

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày