Tự nhận mình là "G-Dragon của Winner", Jinu cover cực ngọt hit của đàn anh trong concert

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 21/08/2018

Trong buổi concert "Winner 2018 EveryWhere Tour" diễn ra tại Seoul, Jinu đã có màn cover đầy cảm xúc bản hit "Untitled, 2014" của đàn anh G-Dragon.

Ngày 19/8, Winner đã tổ chức thành công buổi concert "Winner 2018 EveryWhere Tour" tại Seoul (Hàn Quốc). Đêm diễn không chỉ gây ấn tượng bởi những màn trình diễn chung của cả bốn chàng trai nhà YG mà còn khiến nhiều người hâm mộ phấn khích với sân khấu solo của từng thành viên. Trong đó, Jinu đã thể hiện ca khúc "Untitled, 2014", một hit "bự" trong sự nghiệp của trưởng nhóm Big Bang - G-Dragon.

Jinu cover "Untitled, 2014" trong concert "Winner 2018 EveryWhere Tour" tại Seoul

Không chỉ cover lại hit của đàn anh cực ngọt, Jinu còn hài hước tự nhận mình là "G-Dragon của Winner" sau phần trình diễn. Ngay trên sân khấu concert, Jinu cũng bày tỏ tình cảm của mình với trưởng nhóm Big Bang: "Hôm qua là sinh nhật của G-Dragon, mình rất nhớ anh ấy nhưng không biết làm gì để có thể gặp mặt nên chỉ lôi hình ra ngắm. Chắc mình khóc mất“.

Trước đó, Jinu từng nhiều lần thừa nhận mình là một fan "cứng" của G-Dragon. Năm 2016, tại concert "Winner Exit Tour" ở Seoul, Jinu cũng cover một ca khúc của trưởng nhóm Big Bang mang tên "Crooked".

Tự nhận mình là G-Dragon của Winner, Jinu cover cực ngọt hit của đàn anh trong concert - Ảnh 2.

Jinu đã nhiều lần thừa nhận mình là một fan "cứng" của G-Dragon

Jinu cover "Crooked" trong concert "Winner Exit Tour 2016" tại Seoul

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm