BTS tiết lộ danh sách ca khúc cho album mới nhưng hết 2/3 là bài… cũ

September, Theo Trí Thức Trẻ 23:01 20/08/2018

Danh sách bài hát trong album mới của BTS khiến fan không biết khóc hay cười.

Sau khi tung các bộ ảnh nhá hàng cho album "Love Yourself: Answer", mới đây BTS đã tiếp tục đăng tải danh sách các bài hát nằm trong sản phẩm âm nhạc này. Cụ thể hơn, album sẽ bao gồm 2 đĩa, mỗi đĩa sẽ chứa các bài hát mới lẫn cũ trong album trước ("Love Yourself: Tear").

Bên cạnh 7 ca khúc mới như "Trivia 起 Just Dance", “Trivia 承 Love”, “Trivia 轉 Seesaw”, “Epiphany”, "I’m Fine", "Idol", "Answer: Love Myself", người hâm mộ sẽ được thưởng thức phiên bản audio chính thức của các bài hát comeback trailer như "Euphoria" (Jungkook), "Serendipity" (Jimin), "Singularity" (V) và "Epiphany" (Jin). Ngoài ra còn có các phiên bản remix của những ca khúc cũ như "DNA", "MIC Drop" và "Fake Love".

BTS tiết lộ danh sách ca khúc cho album mới nhưng hết 2/3 là bài… cũ - Ảnh 1.
BTS tiết lộ danh sách ca khúc cho album mới nhưng hết 2/3 là bài… cũ - Ảnh 2.

Danh sách bài hát trong album mới "Love Yourself:Answer" của BTS.

Như vậy, với tổng cộng là 25 ca khúc ở cả hai đĩa, số bài hát mới của "Love Yourself: Answer" chỉ vỏn vẹn dừng lại ở con số 7. Tuy nhiên, vì đây là album tái bản nên điều này cũng chẳng có gì là khó hiểu. Hiện tại, BTS vẫn chưa hé lộ tên ca khúc chủ đạo của album lần này. Nhóm sẽ chính thức "tái xuất giang hồ" vào ngày 24/8 tới đây.

BTS tiết lộ danh sách ca khúc cho album mới nhưng hết 2/3 là bài… cũ - Ảnh 3.

Làng nhạc Hàn lẫn thế giới dự kiến sẽ chao đảo trước ca khúc mới của BTS được ra mắt vào ngày 24/8.

Nguồn tham khảo: SP

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm