Tự nhận không phải người cầu toàn nhưng rơi vào những tình huống bị cuộc đời trêu ngươi này thì ai mà không tức cơ chứ?

Imacho, Theo Nhịp sống việt 12:33 01/07/2020

Rơi vào những hoàn cảnh này, bạn sẽ thấy như thế nào?

Trên đời này, không phải ai cũng có đam mê chạy theo sự hoàn hảo. Thế nhưng, thỉnh thoảng chúng ta không cố tình nhưng cuộc đời cứ mãi vô ý đẩy chúng ta vào những tình huống khiến chúng ta không thể không "nổi điên" và một phần hiểu được cảm giác của những người cầu toàn. Dành cho những người vẫn chưa hiểu những trường hợp ai cũng thấy "tức" thì hãy cùng thưởng thức một loạt "tác phẩm" trêu ngươi của cuộc đời này.

Mua khuôn về để nướng bánh cho thành hình đẹp đẽ, đến khi mở ra tôi cũng chưng hửng với ý đồ của nhà sản xuất.

Tự nhận không phải người cầu toàn nhưng rơi vào những tình huống bị cuộc đời trêu ngươi này thì ai mà không tức cơ chứ? - Ảnh 1.

Định bụng ăn sáng nhẹ nhàng với bơ nhưng đành vứt luôn cả quả cho bõ tức chứ không thể chịu nổi chiếc hột như đang mang bầu 9 tháng kia.

Tự nhận không phải người cầu toàn nhưng rơi vào những tình huống bị cuộc đời trêu ngươi này thì ai mà không tức cơ chứ? - Ảnh 2.

Nhìn mà tôi thấy xót xa cho cái đĩa than của mình, thật cảm ơn nhân viên bưu điện ạ.

Tự nhận không phải người cầu toàn nhưng rơi vào những tình huống bị cuộc đời trêu ngươi này thì ai mà không tức cơ chứ? - Ảnh 3.

Giờ tôi mới hiểu được phần nào sự tức giận của những người cầu toàn trước những vật dụng được sắp xếp không có một chút quy tắc nào thế này.

Tự nhận không phải người cầu toàn nhưng rơi vào những tình huống bị cuộc đời trêu ngươi này thì ai mà không tức cơ chứ? - Ảnh 4.

Tại sao không lấy viên đá cuối cùng ra luôn đi chứ?

Tự nhận không phải người cầu toàn nhưng rơi vào những tình huống bị cuộc đời trêu ngươi này thì ai mà không tức cơ chứ? - Ảnh 5.

Bán đai đeo chữa đau lưng nhưng nhà thuốc lại xếp cho chúng nằm ở kệ dưới cùng. Mọi người muốn người bệnh như tôi sống sao đây?

Tự nhận không phải người cầu toàn nhưng rơi vào những tình huống bị cuộc đời trêu ngươi này thì ai mà không tức cơ chứ? - Ảnh 6.

Trò trớ trêu nhất năm: Trên mặt túi ni lông lại để slogan: Nói không với nhựa.

Tự nhận không phải người cầu toàn nhưng rơi vào những tình huống bị cuộc đời trêu ngươi này thì ai mà không tức cơ chứ? - Ảnh 7.

Ngồi trong xe của bố, tôi vô tình nhìn ra cửa sổ và thắc mắc về cái chấm đen nằm lạc lõng trơ trọi kia suốt đoạn đường đi.

Tự nhận không phải người cầu toàn nhưng rơi vào những tình huống bị cuộc đời trêu ngươi này thì ai mà không tức cơ chứ? - Ảnh 8.

Mua chai xịt giết ong bắp cày chưa kịp xài thì ong bắp cày đã kịp làm tổ ngay tại vòi xịt.

Tự nhận không phải người cầu toàn nhưng rơi vào những tình huống bị cuộc đời trêu ngươi này thì ai mà không tức cơ chứ? - Ảnh 9.

Tôi thật muốn tát cho bản thân một cái, làm sao nỡ bóc trứng lởm chởm thế kia cơ chứ?

Tự nhận không phải người cầu toàn nhưng rơi vào những tình huống bị cuộc đời trêu ngươi này thì ai mà không tức cơ chứ? - Ảnh 10.

Thoạt nhìn có vẻ như là trứng đã được loại bỏ lòng trắng tuyệt đẹp nhưng không, không chỉ lởm chởm lòng trắng giữa thau mà còn có trứng bị vỡ ra. Tôi nhìn mà tức không chịu được.

Tự nhận không phải người cầu toàn nhưng rơi vào những tình huống bị cuộc đời trêu ngươi này thì ai mà không tức cơ chứ? - Ảnh 11.

Bằng chứng cho khả năng lái xe "thượng thừa" và tay lái thiếu quyết đoán, không biết nên đậu ở ô nào thế là chiếm trọn 4 ô.

Tự nhận không phải người cầu toàn nhưng rơi vào những tình huống bị cuộc đời trêu ngươi này thì ai mà không tức cơ chứ? - Ảnh 12.

Ai đó đỡ tôi với! Tôi sắp nổi điên rồi đây!

Tự nhận không phải người cầu toàn nhưng rơi vào những tình huống bị cuộc đời trêu ngươi này thì ai mà không tức cơ chứ? - Ảnh 13.

Đây là cách bố tôi dùng iPad, đến tôi cũng không ngờ.

Tự nhận không phải người cầu toàn nhưng rơi vào những tình huống bị cuộc đời trêu ngươi này thì ai mà không tức cơ chứ? - Ảnh 14.

Đi từ xa nhìn nhà nghỉ có hồ bơi, tôi thật sự rất háo hức và đây chính là những gì tôi nhận được.

Tự nhận không phải người cầu toàn nhưng rơi vào những tình huống bị cuộc đời trêu ngươi này thì ai mà không tức cơ chứ? - Ảnh 15.

Chỉ có 1 thùng rác mà để đến tận 2 lỗ cho người ta vứt rác vào làm gì nhỉ?

Tự nhận không phải người cầu toàn nhưng rơi vào những tình huống bị cuộc đời trêu ngươi này thì ai mà không tức cơ chứ? - Ảnh 16.

Khi thợ xây số nhà nhưng sợ chủ nhân ngôi nhà nhìn thấy.

Tự nhận không phải người cầu toàn nhưng rơi vào những tình huống bị cuộc đời trêu ngươi này thì ai mà không tức cơ chứ? - Ảnh 17.

(Nguồn: B.S)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm