Từ hôm nay, hãy gọi ví AirPay là ShopeePay và đừng bỏ lỡ cơn mưa quà tặng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 09/06/2021

Từ hôm nay, ví điện tử AirPay chính thức đổi tên thành ShopeePay, kết hợp cùng Shopee tung hàng loạt mã giảm giá đến 50%, gói quà tặng trị giá đến 300.000 đồng cho người dùng mới, và hàng loạt ưu đãi độc quyền tung ra từ 13/6 đến 16/6.

Cùng với thông báo đổi tên, ShopeePay cũng thay đổi hình ảnh nhận diện thương hiệu. Bộ nhận diện mới của ShopeePay có sự chuyển đổi từ màu xanh dương gắn liền với AirPay sang màu cam đặc trưng của Shopee, tạo ấn tượng liền mạch, đồng bộ về một trải nghiệm mua sắm và thanh toán trực tuyến đơn giản, an toàn cho người dùng.

Từ hôm nay, hãy gọi ví AirPay là ShopeePay và đừng bỏ lỡ cơn mưa quà tặng - Ảnh 1.

Để đánh dấu sự chuyển đổi mang tính bước ngoặt này, bắt đầu từ hôm nay, ví ShopeePay cùng Shopee không ngừng tung ra hàng loạt ưu đãi cho người dùng. Theo đó, người dùng dễ dàng nhận được hàng loạt mã giảm giá lên đến 50% áp dụng cho nhiều ngành hàng trên Shopee.

Ngoài ra, tại chương trình "Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%" diễn ra từ ngày 13/6 đến 16/6, người dùng ShopeePay sẽ có 3 ưu đãi độc quyền gồm mã mua sắm với mức giảm đến 50%, cơ hội sở hữu hàng nghìn e-voucher với giá chỉ từ 1 đồng và chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng. Từ bây giờ bạn có thể gia tăng mua sắm trên Shopee mà không phải lo ngại lỡ mua quá nhiều mà thiếu voucher miễn phí vận chuyển.

Đặc biệt, ShopeePay còn dành tặng gói ưu đãi trị giá 300.000 đồng cho người dùng mới, cùng hàng trăm quà tặng hấp dẫn khi người dùng tham gia các trò chơi tương tác trên ứng dụng Shopee.

Không dừng lại ở đó, ví ShopeePay sẽ tung ra nhiều ưu đãi giá trị khác cho người dùng mỗi ngày khi thực hiện thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại, mua gói data và đặt món trên NowFood. Hãy truy cập mục ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee ngay hôm nay để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Nhanh tay cập nhật ví ShopeePay với các bước thật đơn giản

Chỉ đơn giản là đổi tên thành ví ShopeePay, nên bạn hoàn toàn toàn không cần phải tải thêm ứng dụng mới trên điện thoại của mình.

Từ hôm nay, hãy gọi ví AirPay là ShopeePay và đừng bỏ lỡ cơn mưa quà tặng - Ảnh 2.

Từ ngày 8/6, ứng dụng sẽ tự động cập nhật trên thay đổi thành tên ví ShopeePay trên ứng dụng Android, tuy nhiên nếu là tín đồ iOS, bạn cần truy cập AppStore và bấm cập nhật để hoàn thiện việc chuyển đổi từ AirPay thành ShopeePay.

Riêng đối với người dùng chưa có ứng dụng ShopeePay, có thể truy cập vào kho ứng dụng để tải về và cài đặt một cách đơn giản thông qua các bước hướng dẫn chi tiết tại đây.

Thông tin ưu đãi

photo-2

Chương trình "Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%" diễn ra vào ngày 16/6 sắp tới là cơ hội để bạn có thể chốt đơn với giá rẻ nhất có thể bằng cách tận dụng 3 ưu đãi độc quyền dành riêng cho người dùng ví ShopeePay gồm: Mã giảm giá đến 50%, bộ sưu tập hàng nghìn e-voucher được bán với giá chỉ từ 1 đồng và chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng.

Tải/cập nhật ứng dụng ShopeePay ngay hôm nay để sẵn sàng hứng "mưa" ưu đãi tại "Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm