Tú Hảo ôn lại kỷ niệm đăng quang The Face cách đây 4 năm, Lan Ngọc bất ngờ vào hỏi khiến fan cười ngất!

Jafar, Theo Nhịp Sống Việt 14:28 29/08/2021

Bình luận mà Ninh Dương Lan Ngọc để lại dưới bài đăng kỷ niệm 4 năm đăng quang The Face Vietnam của Tú Hảo xoay quanh chiếc TV 300 triệu.

Là một trong những thí sinh được yêu thích bước ra từ chương trình The Face Vietnam - Gương Mặt Thương Hiệu, Tú Hảo mới đó thôi đã đăng quang được 4 năm. Trang fanpage của cô nàng ngày 27/8 đã chia sẻ lại loạt khoảnh khắc hạnh phúc khiến cô bước sang một trang mới cách đây 4 năm.

Tú Hảo giãi bày: "27/8/2017. Mới đó đã 4 năm trôi qua rồi. Nhớ ngày ấy, cô bé ốm yếu nay còn đâu. Cảm ơn mọi người đã luôn bên cạnh ủng hộ Hảo. Yêu lắm!".

Tú Hảo ôn lại kỷ niệm đăng quang The Face cách đây 4 năm, Lan Ngọc bất ngờ vào hỏi khiến fan cười ngất! - Ảnh 1.

Thời điểm đó, cô gái Nguyễn Bạch Tú Hảo bất ngờ vượt qua những gương mặt xuất sắc khác như Trương Mỹ Nhân, Tường Linh, Đồng Ánh Quỳnh... để được xướng tên trở thành Quán quân The Face Vietnam kế tiếp.

Điều đặc biệt là phần thưởng dành cho người chiến thắng chỉ hé lộ vào đêm Chung kết khiến rất nhiều người tò mò. Cuối cùng, Tú Hảo nhận được 100 triệu tiền mặt và chiếc TV cực khủng trị giá 300 triệu đồng. Điều này khiến cho khán giả bật cười vì phần thưởng hiện vật gấp 3 lần tiền mặt và không hỗ trợ nhiều cho cô về nghề nghiệp. Nhiều cư dân mạng hài hước khuyên cô nên bán TV đi để lấy tiền.

Bài đăng của Tú Hảo trở nên sôi động hơn khi Ninh Dương Lan Ngọc khôi hài bình luận: "Vậy còn chiếc TV sao rồi em?". Không một ai nhắc đến nhưng chỉ có Lan Ngọc vẫn nhớ dai dẳng, hẳn là cô nàng đã từng rất ấn tượng với loạt giải thưởng mà Tú Hảo đạt được tại The Face Vietnam năm nào. Dù sao thì vẫn không ai biết số phận chiếc TV ra sao vì Tú Hảo vẫn chưa lên tiếng lần nào về chuyện này.

Tú Hảo ôn lại kỷ niệm đăng quang The Face cách đây 4 năm, Lan Ngọc bất ngờ vào hỏi khiến fan cười ngất! - Ảnh 2.
Tú Hảo ôn lại kỷ niệm đăng quang The Face cách đây 4 năm, Lan Ngọc bất ngờ vào hỏi khiến fan cười ngất! - Ảnh 3.

"Thánh nhớ dai" gọi tên Ninh Dương Lan Ngọc

Tú Hảo ôn lại kỷ niệm đăng quang The Face cách đây 4 năm, Lan Ngọc bất ngờ vào hỏi khiến fan cười ngất! - Ảnh 4.
Tú Hảo ôn lại kỷ niệm đăng quang The Face cách đây 4 năm, Lan Ngọc bất ngờ vào hỏi khiến fan cười ngất! - Ảnh 5.

Lan Ngọc và Tú Hảo chung công ty quản lý nên rất thân thiết

Ảnh: FBNV, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm