Từ Hàn Quốc, Quang Hải, Đình Trọng và dàn sao Đội tuyển Việt Nam gửi lời yêu thương đến những người phụ nữ của mình

VÔ ƯU, Theo Trí Thức Trẻ 20:22 20/10/2018

Không thể ở bên cạnh những người phụ nữ thân yêu của mình vào ngày 20/10, các tuyển thủ Đội tuyển Việt Nam gửi lời chúc ngọt ngào, chân thành và ý nghĩa đến mẹ, vợ hay bạn gái đang là nơi hậu phương vững chắc giúp họ bay cao và bay xa trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình.

Từ Hàn Quốc, Quang Hải, Đình Trọng và dàn sao Đội tuyển Việt Nam gửi lời yêu thương đến những người phụ nữ của mình - Ảnh 1.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, Quang Hải tri ân mẹ và cô bạn gái xinh đẹp bằng câu khẳng định ngắn gọn đăng trên trang cá nhân của mình với ý nghĩa rằng có hai người phụ nữ này bên cạnh, anh có thể làm được tất cả, vượt qua mọi khó khăn và thành công.

Từ Hàn Quốc, Quang Hải, Đình Trọng và dàn sao Đội tuyển Việt Nam gửi lời yêu thương đến những người phụ nữ của mình - Ảnh 2.

Trần Đình Trọng cũng gửi nhớ thương từ đất nước Hàn Quốc xa xôi đến người mẹ của mình ở Việt Nam. Anh cảm ơn mẹ của mình và khẳng định chỉ cần mẹ khỏe mạnh ở bên cạnh thì anh đã cảm thấy rất hạnh phúc rồi. Trung vệ sinh năm 1997 cũng không quên chúc những người hâm mộ của mình một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc.

Từ Hàn Quốc, Quang Hải, Đình Trọng và dàn sao Đội tuyển Việt Nam gửi lời yêu thương đến những người phụ nữ của mình - Ảnh 3.

Minh Vương cũng đăng hình bông hoa hồng đỏ thắm kèm theo lời chúc vui vẻ và hạnh phúc đến cô gái anh không đề tên.

Từ Hàn Quốc, Quang Hải, Đình Trọng và dàn sao Đội tuyển Việt Nam gửi lời yêu thương đến những người phụ nữ của mình - Ảnh 4.

"Tân binh" Nguyễn Hoàng Quốc Chí Lời cũng có những lời ngọt ngào gửi đến người vợ của mình những ngày đi xa tập huấn.

Từ Hàn Quốc, Quang Hải, Đình Trọng và dàn sao Đội tuyển Việt Nam gửi lời yêu thương đến những người phụ nữ của mình - Ảnh 5.

Chiều 20/10, Đội tuyển Việt Nam nghỉ ngơi hoàn toàn. Thầy trò HLV Park Hang-seo tổ chức buổi đi thăm quan thành phố nơi họ đóng quân trong đợt tập huấn chuẩn

Từ Hàn Quốc, Quang Hải, Đình Trọng và dàn sao Đội tuyển Việt Nam gửi lời yêu thương đến những người phụ nữ của mình - Ảnh 6.

Bộ ba trung vệ Tiến Dũng, Duy Mạnh, Đình Trọng chụp ảnh tự sướng gửi quà 20/10 cho các fan từ nơi xa.

Từ Hàn Quốc, Quang Hải, Đình Trọng và dàn sao Đội tuyển Việt Nam gửi lời yêu thương đến những người phụ nữ của mình - Ảnh 7.

Tiền vệ Phạm Đức Huy thì chọn cách ngồi ăn kem, ngắm nhìn cảnh đẹp nên thơ của nước bạn. Đây là những giờ phút thanh cảnh hiếm hoi của các cầu thủ Đội tuyển Việt Nam sau 4 ngày sang Hàn Quốc tập huấn.

Từ Hàn Quốc, Quang Hải, Đình Trọng và dàn sao Đội tuyển Việt Nam gửi lời yêu thương đến những người phụ nữ của mình - Ảnh 8.

Xa gia đình vào ngày 20/10, "lão tướng" Đinh Thanh Trung càng có động lực để cố gắng tập luyện cũng như quyết tâm hướng đến mục tiêu vô địch AFF Cup 2018 cùng Đội tuyển Việt Nam.

Từ Hàn Quốc, Quang Hải, Đình Trọng và dàn sao Đội tuyển Việt Nam gửi lời yêu thương đến những người phụ nữ của mình - Ảnh 9.

Ngày mai 21/10, các cầu thủ tiếp tục được nghỉ ngơi để hướng tới trận giao hữu đầu tiên với đội bóng cũ của Lương Xuân trường - Icheon United vào ngày 22/10.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm