Từ Facebook người lạ, mẹ cay đắng đọc từng lời chế giễu vô cảm, cay độc mà giáo viên dành cho con mình

Newben, Theo Thời Đại 12:30 20/10/2017

Con trai chị đang học lớp 5 và cậu bé không may mắc phải chứng khó đọc, rối loạn tăng động giảm chú ý và rối loạn cơ xương. Chị nói rằng, khi đọc được bài viết trên Facebook, trái tim chị như muốn vỡ vụn ra.

Thứ Sáu tuần trước, chị Angela Hartfelder vô tình tìm thấy bài đăng của giáo viên dạy học con trai mình khi chị đang dùng bữa sáng tại nhà. Người mẹ ở Amarillo, Texas khẳng định rằng, đó là những lời bình luận, chết giễu vô cảm thậm chí là cay độc mà họ dành cho con trai 10 tuổi của mình.

 Từ Facebook người lạ, mẹ cay đắng đọc từng lời chế giễu vô cảm, cay độc mà giáo viên dành cho con mình - Ảnh 1.

Chị Angela Hartfelder (Ảnh: Facebook)

Bài đăng gồm những bức ảnh của 5 giáo viên nữ đến từ trường Amarillo Independent School District. Họ đang ngồi ăn tối tại một nhà hàng Mexico và một thực khách có mặt vào lúc đó vô tình nghe được câu chuyện về cậu bé với mẹ của em. Hình ảnh và lời bình phẩm của giáo viên đã được Facebook có tên Jason Goodlife đăng tải.

Chị Angela vô tình thấy bài đăng đó và xót xa khi đọc những lời bình phẩm của 5 giáo viên. Chị cam đoan, họ đang nói về mẹ con chị. Chị phát biểu với Amarillo Globe-News: “Ban đầu tôi bỏ qua nhưng sau khi nhìn thấy những bức ảnh, tôi nhận ra tất cả họ đều là giáo viên của con trai tôi”.

Con trai chị đang học lớp 5 và cậu bé không may mắc phải chứng khó đọc, rối loạn tăng động giảm chú ý và rối loạn cơ xương. Chị nói rằng, khi đọc được bài viết trên Facebook, trái tim chị như muốn vỡ vụn ra.

 Từ Facebook người lạ, mẹ cay đắng đọc từng lời chế giễu vô cảm, cay độc mà giáo viên dành cho con mình - Ảnh 2.

Con trai chị Angela Hartfelder. (Ảnh: dailymail)

Người này cho biết, 5 người giáo viên đã nói người mẹ “nên chăm con mình ở nhà cho thật tốt trước khi đưa con đến trường để giáo viên giải quyết”. Thậm chí, theo Jason Goodlife, còn có lúc 5 giáo viên này nói về chuyện gì sẽ xảy ra khi cậu bé sẽ trở thành sát nhân hàng loạt trong 20 năm tới”.

 Từ Facebook người lạ, mẹ cay đắng đọc từng lời chế giễu vô cảm, cay độc mà giáo viên dành cho con mình - Ảnh 3.

Hình ảnh được Facebook tên Jason Goodlife chia sẻ và chị Angela khẳng định đây là giáo viên dạy con trai mình. (Ảnh: dailymail)

 Từ Facebook người lạ, mẹ cay đắng đọc từng lời chế giễu vô cảm, cay độc mà giáo viên dành cho con mình - Ảnh 4.

Chị Angela rất bức xúc về 5 người giáo viên này. (Ảnh: dailymail)

Sự việc đã đến tai ban giám hiệu nhà trường và theo Holly Shelton - phát ngôn viên của trường - 5 giáo viên đã tạm thời cho nghỉ để tiến hành điều tra. Shelton cũng phát hành thông cáo liên quan về vấn đề này, trong đó có đoạn: “Sau khi biết được bài đăng trên Facebook vào tuần trước, AISD quyết định điều tra nội bộ. Chúng tôi luôn kì vọng về tính chuyên nghiệp của nhân viên mình. Chúng tôi luôn muốn nhân viên mình đạt những tiêu chuẩn cao nhất trong việc bảo mật thông tin của học sinh, tôn trọng phụ huynh - những người đồng hành cùng chúng tôi trong việc dạy dỗ học sinh. Bởi vấn đề này liên quan đến học sinh và nhân viên của chúng tôi, chúng tôi không thể công bố thêm thông tin nào nữa”.

Theo chị Hartfelder, gia đình chị có 3 đứa con và cả 3 đều mắc phải chứng khó đọc. Thế nhưng người con lớn nhất đã tốt nghiệp trung học và đang theo học đại học.

(Nguồn: dailymail, amarillo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm