Tự cosplay lại chính mình thời đi học: AMEE làm "em bé" mãi không lớn, hot girl Phan Đình Phùng ngày nào đã thành fashionista vạn người mê

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 19:07 13/05/2021

Bạn có tự tin cosplay lại chính mình ngày xưa và "show" cho bàn dân thiên hạ nhìn "khum"?

Trưởng thành rồi hẳn nhiều người sẽ ngại lắm nếu lỡ loạt ảnh tếu táo, ngố tàu thời quá khứ của mình bị phát tán. Dù sợ, nhưng mỗi năm một lần tụi bạn thân cứ xài đi xài lại cách này để "dìm hàng" hay trêu chọc mình cho thỏa cơn vui. Thôi thì để khỏi lo bạn bè dìm mình thì mình tự dìm mình có phải hay hơn không.

Loạt sao Việt và các KOLs đình đám trên MXH đang mê tít trend #selfcosplay của Z-Gang Endgame cực hot. Đơn giản chỉ là tìm một tấm ảnh thời "trẻ trâu" rồi tạo lại cái dáng y hệt để so sánh xem mình đã thay đổi như thế nào. Người được trời độ thì xinh bất chấp thời gian, kẻ phải khóc thét tự hỏi vì sao ngày xưa mình "phèn" thế.

Sau đây là một số màn #Selfcosplay đỉnh cao:

Đại diện cho trường phái "xinh bất chấp thời gian" là Quỳnh Anh Shyn. Từ thời còn là cô mẫu ảnh của THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) đến lúc trở thành fashionista "khét tiếng" showbiz, dường như cô nàng không bị già đi xíu nào. Có chăng chỉ là nụ cười của Quỳnh Anh Shyn ngày nay ngày càng thần thái hơn mà thôi!

AMEE ơi, đã xinh từ bé lại còn hát hay thế này thì muốn làm "Em bé" trong lòng fan bao lâu cũng được nha!

Tự cosplay lại chính mình thời đi học: AMEE làm em bé mãi không lớn, hot girl Phan Đình Phùng ngày nào đã thành fashionista vạn người mê - Ảnh 2.

Nhìn Ngọc Thiệp (Welax) xinh trai quá chừng. Chỉ xin hỏi một điều là bí quyết gì để anh mãi gầy thế nhỉ?

Nụ cười thì vẫn tươi rói nhưng giờ sao cứ tròn tròn thế nào ý Quốc Anh (Welax) ơiiiii!!!

"Sủi ma, sủi ma", hồi nhỏ trông đã ngầu, giờ thì cũng vẫn cứ ngầu, nhưng hình ảnh Minh Vẹo tạo dáng nghiêm túc thế này có lẽ khán giả "khum" quen cho lắm!

Ai nói con gái là phải dịu dàng. Con gái cứ lầy lầy, hề hước thế này cũng đáng yêu chứ bộ!

Trước khi bén duyên với nghề diễn, diễn viên Thanh Nhàn từng là sinh viên Hóa dược. Nhưng có một sự thật là dù học ngành gì thì trông cô vẫn cứ xinh đẹp!

Tự cosplay lại chính mình thời đi học: AMEE làm em bé mãi không lớn, hot girl Phan Đình Phùng ngày nào đã thành fashionista vạn người mê - Ảnh 7.

Nhìn gương mặt này hẳn cũng "hổng" phải dạng vừa thời đi học đâu nhỉ?

Một ca cosplay chính mình siêu đỉnh của ca sĩ Đinh Kiến Phong. Hàng lông mày và gương mặt thần thái kia thì không lẫn đi đâu được!

Tự cosplay lại chính mình thời đi học: AMEE làm em bé mãi không lớn, hot girl Phan Đình Phùng ngày nào đã thành fashionista vạn người mê - Ảnh 9.

Sao 6 năm trôi qua rồi mà cặp đôi Tizi - Đích lép vẫn cứ gà bông đáng yêu thế này nhỉ?

Tự cosplay lại chính mình thời đi học: AMEE làm em bé mãi không lớn, hot girl Phan Đình Phùng ngày nào đã thành fashionista vạn người mê - Ảnh 10.

Anh Duy sau khi đăng ảnh đã tự thốt lên "hú hồn luôn á". Cùng 1 góc mặt 45 độ mà sao 2 tấm hình 2 số phận thế kia?

Tự cosplay lại chính mình thời đi học: AMEE làm em bé mãi không lớn, hot girl Phan Đình Phùng ngày nào đã thành fashionista vạn người mê - Ảnh 11.

Z-Gang: Endgame - Cuộc thi kỷ yếu online lớn nhất năm cho Gen Z để khoe những bộ kỷ yếu cực chất của bản thân và có cơ hội giành giải thưởng "siêu to khổng lồ" với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Dàn ban giám khảo cuộc thi quy tụ những gương mặt celeb hot nhất với Gen Z hiện nay: Quân A.P, Amee, Quỳnh Anh Shyn.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 12/4 đến 13/5 trên phạm vi toàn quốc với hình thức cá nhân và tập thể. Tìm hiểu và cập nhật liên tục các thông tin về cuộc thi TẠI ĐÂY.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày