Visual xịn mịn của dàn giám khảo "Z-Gang: Endgame": Quân AP đứng cạnh AMEE quá đẹp đôi, Quỳnh Anh Shyn thần thái chẳng kém!

Thế Huân - Ảnh: Viết Thanh, Theo Trí Thức Trẻ 19:15 12/05/2021

Sau khi lộ diện những "anh tài" bước vào trận Chung kết của cuộc thi Z-Gang Endgame, đến lượt dàn giám khảo "gây sốc" vì visual ở buổi chấm thi "căng não".

Vào chiều ngày 12/5, bộ ba Quân AP - AMEE và Quỳnh Anh Shyn đã hội ngộ, cùng nhau "căng não" chọn ra những cái tên xuất sắc nhất cho Z-Gang: Endgame - Cuộc thi kỷ yếu online lớn nhất năm của Gen Z với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng. Đây là lần đầu tiên bộ ba hợp tác với nhau trong một cuộc thi, tuy nhiên, chẳng ai có vẻ ngại ngùng khi vừa gặp mặt đã vội hỏi thăm tình hình sức khoẻ lẫn... "show chậu" gần đây.

Riêng với những ai thuộc team qua đường, kiểu gì khi thấy bộ ba giám khảo của Z-Gang: Endgame cũng sẽ "đứng hình" vài giây vì visual xuất sắc của cả ba. Đặc biệt, hai Gen Z là Quân AP và AMEE còn được nhiều người tích cực "đẩy thuyền" vì đứng cạnh nhau trông quá đẹp đôi!

Visual xịn mịn của dàn giám khảo Z-Gang: Endgame: Quân AP đứng cạnh AMEE quá đẹp đôi, Quỳnh Anh Shyn thần thái chẳng kém! - Ảnh 1.

Bức ảnh selfie được Quân AP "độc quyền" chia sẻ, anh bạn nói rằng AMEE thích nhất tấm này

Visual xịn mịn của dàn giám khảo Z-Gang: Endgame: Quân AP đứng cạnh AMEE quá đẹp đôi, Quỳnh Anh Shyn thần thái chẳng kém! - Ảnh 2.

Thần thái chưa?

Visual xịn mịn của dàn giám khảo Z-Gang: Endgame: Quân AP đứng cạnh AMEE quá đẹp đôi, Quỳnh Anh Shyn thần thái chẳng kém! - Ảnh 3.

"Đi chấm thi thôi mà, có cần mặc đẹp vậy không?" - Đây là cảm nhận của không ít người khi chứng kiến hình ảnh bộ 3 giám khảo AMEE - Quân AP và Quỳnh Anh Shyn xuất hiện tại buổi chấm thi. Với ba hình ảnh trái ngược nhau, AMEE diện trang phục thanh lịch với chiếc váy khoe chân thon, Quân AP thì bảnh bao với cả một vườn bông trên người, Quỳnh Anh Shyn giữ vững phong độ của một fashionista khi chơi áo crop khoe eo thon, tóc buộc cao cá tính.

Hình ảnh tưởng chừng mỗi người mỗi phe thế này mà lại "mix & match" đến lạ. Nguyên nhân đó là vì cả 3 đều có visual nhìn là mê chữ ê kéo dài.

Visual của Quân AP làm nhiều người mê mệt

AMEE rất tập trung làm việc ở vị trí giám khảo của Z-Gang: Endgame

Visual xịn mịn của dàn giám khảo Z-Gang: Endgame: Quân AP đứng cạnh AMEE quá đẹp đôi, Quỳnh Anh Shyn thần thái chẳng kém! - Ảnh 6.

Với hơn 250 bài dự thi với các đội đến từ khắp mọi miền tổ quốc, cuộc chiến kỷ yếu Z-Gang: Endgame đã chứng kiến màn so tài đầy gay cấn và hấp dẫn. Đặc biệt, nhờ Z-Gang: Endgame mà dân tình mới được dịp chiêm ngưỡng những concept đầy sáng tạo của các bạn học sinh ở bộ ảnh kỷ yếu của mình: Từ những bộ ảnh "cây nhà lá vườn" - đơn giản mà siêu xinh đến những bộ kỷ yếu "bạc tỷ" khiến dân tình choáng vàng vì độ chịu chơi...

Sau 10 ngày cạnh tranh ác liệt, kèn cựa nhau từng lá phiếu, cuối cùng thì đội hình Top 8 tiến vào chung kết Z-Gang: Endgame đã chính thức lộ diện.

Visual xịn mịn của dàn giám khảo Z-Gang: Endgame: Quân AP đứng cạnh AMEE quá đẹp đôi, Quỳnh Anh Shyn thần thái chẳng kém! - Ảnh 7.

Bức ảnh được dân tình có mặt tại buổi chấm "đẩy thuyền"

Visual xịn mịn của dàn giám khảo Z-Gang: Endgame: Quân AP đứng cạnh AMEE quá đẹp đôi, Quỳnh Anh Shyn thần thái chẳng kém! - Ảnh 8.
Visual xịn mịn của dàn giám khảo Z-Gang: Endgame: Quân AP đứng cạnh AMEE quá đẹp đôi, Quỳnh Anh Shyn thần thái chẳng kém! - Ảnh 9.

BGK của Z-Gang Endgame

Z-Gang: Endgame - Cuộc thi kỷ yếu online lớn nhất năm cho Gen Z để khoe những bộ kỷ yếu cực chất của bản thân và có cơ hội giành giải thưởng "siêu to khổng lồ" với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Dàn ban giám khảo cuộc thi quy tụ những gương mặt celeb hot nhất với Gen Z hiện nay: Quân A.P, Amee, Quỳnh Anh Shyn.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 12/4 đến 13/5 trên phạm vi toàn quốc với hình thức cá nhân và tập thể. Tìm hiểu và cập nhật liên tục các thông tin về cuộc thi TẠI ĐÂY.

Visual xịn mịn của dàn giám khảo Z-Gang: Endgame: Quân AP đứng cạnh AMEE quá đẹp đôi, Quỳnh Anh Shyn thần thái chẳng kém! - Ảnh 11.