Tự cao tự đại khi nhận mình ưu tú, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bộc lộ thần thái ra sao khi lên bìa tạp chí danh tiếng?

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 23:36 22/04/2019

Diễn xuất còn gây nhiều tranh cãi nhưng trong lĩnh vực thời trang, Địch Lệ Nhiệt Ba lại khá phát triển và thường xuyên được khen ngợi.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba lại tiếp tục trở thành tâm điểm nóng với phát ngôn gây thị phi tại sự kiện của VogueMe. Tại sự kiện, cô nàng đã tuyên bố hùng hồn: "Để có thể lên trang bìa VogueMe thì đều là những người trẻ vô cùng ưu tú. Chính vì vậy năm ngoái tôi cũng lên trang bìa VogueMe rồi" cùng với biểu cảm khá thỏa mãn.

Ngay sau đó, phát ngôn của Địch Lệ Nhiệt Ba đã gây nên tranh cãi khi cô tự cho mình là "người trẻ ưu tú". Nhiều netizen cho rằng mỹ nhân Tân Cương quá tự cao tự đại, không có thực lực. Vậy chúng ta hãy cùng xem lại bộ ảnh mà Địch Lệ Nhiệt Ba từng thực hiện với Vogue Me để xem nó có gì đặc biệt mà cô nàng lại tự hào đến vậy.

Tự cao tự đại khi nhận mình ưu tú, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bộc lộ thần thái ra sao khi lên bìa tạp chí danh tiếng? - Ảnh 2.

Tháng 10/2018, Địch Lệ Nhiệt Ba từng lên trang bìa Vogue Me. Cô thực hiện bộ ảnh cùng người mẫu nam Benno Bulang (Đức)

Tự cao tự đại khi nhận mình ưu tú, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bộc lộ thần thái ra sao khi lên bìa tạp chí danh tiếng? - Ảnh 3.

Thời điểm đó Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đang là đại sứ của Dolce& Gabbana và diện toàn bộ đều là trang phục của hãng

Tự cao tự đại khi nhận mình ưu tú, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bộc lộ thần thái ra sao khi lên bìa tạp chí danh tiếng? - Ảnh 4.

Ngay khi vừa đăng tải, bộ ảnh đã nhận được vô số khen ngợi. Chụp ảnh cùng người mẫu ngoại quốc nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba không hề bị dìm, nhiều netizen khen ngợi cô với nét đẹp như Tây

Trên thực tế Vogue Me là ấn bản đặc biệt của Vogue Trung Quốc, ra mắt năm 2016, từng phá vỡ kỷ lục doanh thu bán hàng trực tuyến khi bán hết sạch 30.000 bản chỉ trong 6 phút. Vogue Me hướng đến đối tượng thế hệ trẻ sinh sau 1990, đề cao sự sáng tạo và chất lượng. Những nhân vật được chọn lên trang bìa Vogue Me cũng đều là những người có tài nguyên thời trang tốt và có sức ảnh hưởng đến thế hệ trẻ.

Về bản thân Địch Lệ Nhiệt Ba, cô bị nhiều netizen chê bai vì không có tài năng. Sự nghiệp diễn xuất không có gì đặc biệt, chưa có tác phẩm nào tiêu biểu và từng dính nghi án mua giải Kim Ưng. Thế nhưng không thể phủ nhận về mặt thời trang, Địch Lệ Nhiệt Ba lại khá phát triển.

Trước khi xảy ra scandal ầm ĩ của Dolce& Gabbana, cô từng là người đại diện của nhà mốt Ý và gây bão MXH khi catwalk tại show diễn của hãng. Bên cạnh đó, vóc dáng chuẩn chỉnh, gương mặt với các đường nét lai Tây nên cô cũng là con cưng được nhiều thương hiệu thời trang và các tạp chí yêu thích. Vậy nên có thể phần "người trẻ ưu tú" mà cô nói chỉ như một cách nói vui về thành tựu thời trang mà bản thân đạt được chứ không hề "tự cao tự đại" như nhiều người suy đoán.

Địch Lệ Nhiệt Ba từng là người đại diện và catwalk tại show diễn của Dolce&Gabbana

Cô cũng từng xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang lớn như Cosmopolitan, Harper’s Bazaar, Marie Claire, Elle

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm