Tự bẻ "cậu nhỏ" để gây cực khoái, nam thanh niên nhập viện cấp cứu

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 10:32 07/02/2020

Hành động trên đã khiến cho "cậu nhỏ" của nam thanh niên này bị gãy, phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 7/2, Bệnh viện Đa Khoa 115 Nghệ An vừa mổ cấp cứu để xử lý tình trạng bầm máu, khâu vết rách và chỉnh thẳng "cậu nhỏ" cho một bệnh nhân nam 32 tuổi ở Thị xã Hoàng Mai (Nghệ An).

Tự bẻ cậu nhỏ để gây cực khoái, nam thanh niên nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.

Các bác sĩ chỉnh thẳng bộ phận sinh dục cho bệnh nhân.

Ngày 4/2, bệnh nhân được đưa đến viện trong tình trạng dương vật bị biến dạng, bầm tím, sưng nề. Hình ảnh siêu âm cho thấy dương vật đã vỡ vật hang.

Nam thanh niên chưa vợ này cho biết nguyên nhân là do tự bẻ dương vật để gây cực khoái. "Bác sĩ cứu em là cứu cả giống nòi nhà em đó ạ", bệnh nhân tâm sự rất chân thành.

Trong một tiếng đồng hồ phẫu thuật, các bác sĩ đã xử trí máu bầm, cắt bỏ sẹo, khâu vết rách và chỉnh thẳng bộ phận sinh dục của bệnh nhân. Hiện bệnh nhân đang trong quá trình bình phục.

"Bệnh nhân này không những vỡ vật hang mà còn rách một phần vật xốp, nên ca phẫu thuật có phần khó khăn hơn. Kíp mổ đã lấy được máu tụ, khâu phục hồi bao trắng dương vật"- BS CKI Bùi Hồng Quang, Khoa Ngoại- Sản- Bệnh viện Đa Khoa 115 Nghệ An cho biết thêm.

Gãy dương vật là tình trạng bị rách bao trắng thể hang lúc đang chứa căng máu, làm máu chảy tràn dưới da dẫn đến sưng to, bầm tím.

Mỗi năm, Bệnh viện Đa Khoa 115 Nghệ An tiếp nhận từ 1 đến 2 trường hợp hy hữu này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm