Từ bạn gái cầu thủ đến người có profile khủng: Ai nổi tiếng trên mạng dạo này hỏi ra đều quê Nghệ An thế nhỉ!

Super J, Theo Helino 15:48 24/09/2019

Quán quân đường lên đỉnh Olympia, doanh nhân bạn trai tin đồn của Primmy Trương và rất nhiều trai xinh, gái đẹp khác đang gây bão trên MXH đều là người con của Nghệ An.

Gần đây, có rất nhiều trai xinh gái đẹp rồi doanh nhân, quán quân nhận được nhiều sự chú ý trên MXH vì nhiều lí do khác nhau. Kể sương sương thì có tứ huynh đệ được mẹ "rao bán", doanh nhân người yêu tin đồn của Primmy Trương hay quán quân Olympia Trần Thế Trung.

Tuy nhiên, bạn có biết điểm chung rất ấn tượng của những người này là gì không? Đó là, họ đều đến từ Nghệ An! Người Nghệ An ai cũng xinh đẹp lại còn giỏi giang với thành tích ấn tượng thế này thì bảo sao dân tình không đua nhau đòi về đây làm dâu, làm rể. Nhiều người ở tận trong miền Nam mà cũng không ngại yêu xa hay lấy chồng xa kia kìa!

Cùng điểm qua những gương mặt đến từ xứ Nghệ đang gây bão trên MXH. 

Tứ huynh đệ ở Nghệ An đang chiếm spotlight trên MXH sau khi bị mẹ "rao bán". Ngoài anh cả đã có công việc ổn định ở Đà Nẵng thì 3 người còn lại đều đang du học ở Hàn, NewZealand và Anh. Đơn đăng ký làm con dâu nhà này bây giờ chắc chắn đã quá tải và vượt xa KPI của bà mẹ rồi!

Từ bạn gái cầu thủ đến người có profile khủng: Ai nổi tiếng trên mạng dạo này hỏi ra đều quê Nghệ An thế nhỉ! - Ảnh 1.

Nhật Linh - bạn gái mới của Văn Đức cũng nhận được nhiều sự quan tâm vì vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào. Cặp đôi này mới đây đã công khai tình cảm và nhận được nhiều sự chúc mừng của dân mạng. Nhật Linh đang là giáo viên và cùng quê Nghệ An với Văn Đức.


Trần Minh Long là doanh nhân mới đây đã bị bắt gặp đi đu đưa với Primmy Trương - tình cũ của Phan Thành. Minh Long quê ở Nghệ An, từng lọt top 30 Under 30 châu Á của Forbes. Hiện tại, anh chàng đang là CEO của AZGroup - một công ty chuyên về bất động sản.


Trần Thế Trung - học sinh trường THPT Chuyên Lý Phan Bội Châu - Nghệ An mới đây đã trở thành chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế Olympia năm 2019. Thế Trung đã quyết tâm giành vòng nguyệt quế vì người chị đã mất, từng bỏ đội tuyển HSG Quốc gia để tập trung tham gia Olympia. Thế Trung cũng là người đầu tiên mang vinh dự này về cho mảnh đất quê hương sau 17 năm chờ đợi. 

Từ bạn gái cầu thủ đến người có profile khủng: Ai nổi tiếng trên mạng dạo này hỏi ra đều quê Nghệ An thế nhỉ! - Ảnh 7.

Nguyễn Thiện Khiêm cũng là cựu học sinh chuyên Phan Bội Châu - Nghệ An gây bão trên MXH vì vẻ ngoài điển trai cùng thành tích học tập khủng. Khiêm từng là HSG quốc gia, IELTS 8,5 và nhận được học bổng toàn phần của "trường con nhà giàu" RMIT.

Từ bạn gái cầu thủ đến người có profile khủng: Ai nổi tiếng trên mạng dạo này hỏi ra đều quê Nghệ An thế nhỉ! - Ảnh 9.

Nhóm bạn thân của Thiện Khiêm từ hồi cấp 2 ở quê nhà Nghệ An cũng toàn là "cực phẩm". Nhiều người trong số họ là du học sinh ở Canada, Mỹ, Singapore và đạt nhiều thành tích khủng trong học tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm