Từ Avatar đến Endgame mới thấy cứ việc "tạt thùng sơn xanh" lên cô đào "Gamora" là doanh thu nghìn tỷ!

Nhâm, Theo Helino 18:51 06/05/2019

Với việc góp mặt trong hai bom tấn tỷ đô, Zoe Saldana đang chứng tỏ đẳng cấp tạo hình "xanh lè" của mình thật sự hợp phong thuỷ với các NSX Hollywood.

Các yếu tố thường được người ta cân đo đong đếm khi kể đến sự thành công của một diễn viên là khả năng diễn xuất, sự yêu thích trong mắt công chúng, hay quan trọng hơn là thù lao và mức độ thành công của bộ phim mà họ tham gia diễn xuất. Nếu xét theo như những điều trên thì ắt hẳn Zoe Saldana đang là nữ diễn viên “ xịn sò ” nhất ngành công nghiệp điện ảnh Hollywood. Ở thời điểm hiện tại, cô đang sở hữu cho mình trong gia tài diễn xuất ở 2 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại là: Avengers: EndgameAvatar.

Từ Avatar đến Endgame mới thấy cứ việc tạt thùng sơn xanh lên cô đào Gamora là doanh thu nghìn tỷ! - Ảnh 1.
Từ Avatar đến Endgame mới thấy cứ việc tạt thùng sơn xanh lên cô đào Gamora là doanh thu nghìn tỷ! - Ảnh 2.

Dân mạng đang đùa rằng: “cứ da xanh lè là phim ra rạp sẽ auto trên 2 tỉ đô nhé!”

Diễn viên phim Marvel bành trướng trong top 10 tác phẩm điện ảnh có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Trong danh sách 10 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, Marvel đã chễm chệ và sở hữu cho mình 5 vị trí (Avengers: Endgame, Avengers: Infinity War, The Avengers, Avengers: Age of Ultron, Black Panther). Nếu chỉ xét trong khuôn khổ những bộ phim này, thì các diễn viên như Robert Downey Jr, Chris Evans... thậm chí còn sở hữu nhiều bộ phim có doanh thu cao nhất hơn nữa. Nhưng điều khiến Zoe Saldana trở nên đặc biệt, chính là sự góp mặt của cô trong những thương hiệu phim khác nhau, chứ không chỉ riêng là vũ trụ điện ảnh Marvel - vốn đã chiếm ưu thế và có vị trí đặc biệt trong nền văn hóa đại chúng.

Từ Avatar đến Endgame mới thấy cứ việc tạt thùng sơn xanh lên cô đào Gamora là doanh thu nghìn tỷ! - Ảnh 3.
Từ Avatar đến Endgame mới thấy cứ việc tạt thùng sơn xanh lên cô đào Gamora là doanh thu nghìn tỷ! - Ảnh 4.

Neytiri - Avatar (2009)

Avatar là bộ phim của James Cameron với doanh thu cao nhất mọi thời đại (2,8 tỉ đô). Trong phim, Zoe Saldana góp mặt với vị trí diễn viên nữ chính. Việc góp mặt trong một tác phẩm điện ảnh bom tấn như vậy là mơ ước của không biết bao nhiêu người. Đây được xem như một sự cam kết cho danh tiếng của diễn viên, cũng như con mắt chọn kịch bản.

Từ Avatar đến Endgame mới thấy cứ việc tạt thùng sơn xanh lên cô đào Gamora là doanh thu nghìn tỷ! - Ảnh 5.

Avengers: Endgame (2019)

Endgame là một trường hợp đặc biệt, đây chính là hiện tượng trong nền văn hóa đại chúng trong suốt 11 năm qua và cái kết của nó đã làm biết bao người hâm mộ cảm thấy vô cùng xúc động. Khán giả háo hức, chờ đợi, thậm chí không muốn bỏ lỡ, để được theo dõi chặng đường cuối cùng của các Avengers. Chính vì nhận được sự kì vọng khổng lồ từ người xem trên toàn thế giới đã mang đến cho bộ phim mức doanh thu khổng lồ.

Ở thời điểm hiện tại, Endgame đã leo lên trị trí tác phẩm điện ảnh có mức doanh thu cao thứ hai nhất mọi thời đại, dù chỉ mới công chiếu được hơn 13 ngày. Bộ phim đang được kì vọng sẽ soán ngôi Avatar. Mà cho dù có vượt qua hay không, Zoe Saldana vẫn là nữ diễn viên sở hữu bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại .

Từ Avatar đến Endgame mới thấy cứ việc tạt thùng sơn xanh lên cô đào Gamora là doanh thu nghìn tỷ! - Ảnh 6.

Tạm kết

Nếu trong Avatar, Zoe có làn da màu xanh dương, còn trong Endgame, cô nàng sở hữu làn da xanh lá cây, liệu có phải vậy mà hai phim đều thắng lớn về mặt doanh thu. Đây là một sự trùng hợp thú vị hay là yếu tố phong thủy may mắn cho các nhà làm phim? Cư dân mạng đang ồ ạt làm hàng loạt meme về cái sự "xanh lè" lạ lùng này . Đã thế còn gọi Zoe Saldana là “ cô gái xanh lè ” của nền điện ảnh Hollywood.

Từ Avatar đến Endgame mới thấy cứ việc tạt thùng sơn xanh lên cô đào Gamora là doanh thu nghìn tỷ! - Ảnh 7.

Chị mà xanh xanh đỏ đỏ là doanh thu số 1 nhé các em.

Từ Avatar đến Endgame mới thấy cứ việc tạt thùng sơn xanh lên cô đào Gamora là doanh thu nghìn tỷ! - Ảnh 8.

Zoe Saldana trong các bước tạo hình ở phim Marvel.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ tạo hình "xanh lè" của Zoe Saldana sẽ đưa doanh thu phim lên top không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Avengers: Endgame hiện đang công chiếu trên các rạp toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm