Netizen Việt phát sốt vì sâu răng khi xem lại cảnh "tình đam mỹ" miền Tây bị NS Hoài Linh "bắt gian"

JC, Theo Helino 18:35 06/05/2019

Đoạn video tổng hợp lại những phân cảnh của một cặp đôi đam mỹ, trong bối cảnh miền Tây sông nước bị NS Hoài Linh bắt tại trận khiến netizen Việt không khỏi chia sẻ lia lịa vì quá đáng yêu.

Trên mạng xã hội những ngày qua, cư dân mạng Việt Nam, nhất là cộng đồng "hủ nữ" đang truyền tay nhau một đoạn video lục lại những phân cảnh "đam mỹ" trong bộ phim từng phát sóng đầu năm 2017 mang tên Hương Đồng Nội. Điều đáng nói là hai nhân vật Sáu Ngàn (Thế Phi) và Đô La (Văn Tuấn) có mối quan hệ "đam mỹ" với nhau, ở bối cảnh miền Tây sông nước, cả hai đã tạo ra không ít tình huống dở khóc dở cười trong phim.

Trích đoạn đam mỹ Sáu Ngàn và Đô La trong "Hương Đồng Nội"

Sáu Ngàn phát ghen vì gia đình Đô La "gả vợ"

Dù cả hai đã là người yêu của nhau, song trong phim, cả hai phải liên tục "lén lút" thể hiện tình cảm để không bị "lộ". Vậy nên vô số tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra, nhất là khi anh bạn Sáu Ngàn lại được tính hay ghen, thường xuyên dỗi hờn Đô La trong Hương Đồng Nội.

Netizen Việt phát sốt vì sâu răng khi xem lại cảnh tình đam mỹ miền Tây bị NS Hoài Linh bắt gian - Ảnh 3.

Gương mặt "uất ức" khi thấy tình địch của Sáu ngàn.

Anh chàng quạt mắng người yêu của mình.

Đô La dùng chiêu doạ tự tử.

Thế là hai người lại huề.

Ở không chẳng biết làm gì, hẹn nhau ra bờ sông cùng nhau ăn mít!

Miền tây thì làm gì có rạp chiếu bóng, đã vậy hai anh chàng lại đang trong vòng "hẹn hò bí mật". Vậy nên để hâm nóng tình cảm mà lại không để cho ai phát hiện, Đô La và Sáu Ngàn bèn rủ nhau ra bờ sông để cùng... ăn mít. Đây được xem là phân cảnh kinh điển của cặp đôi trong phim.

Trích đoạn Đô La và Sáu Ngàn ăn mít "Hương Đồng Nội"

Đang ôm ấp tình tứ ở ụ rơm thì bị NS Hoài Linh phát hiện

Bởi vì yêu nhau trong vụng trộm nên Đô La và Sáu Ngàn thường xuyên phải hẹn hò ở những nơi tương đối kín đáo. Và một địa điểm ngay ụ rơm, dưới tán cây xum xuê chẳng phải là nơi lí tưởng nhất ở miền Tây sông nước đó sao? Nhưng xui xẻo thay, ngay lúc đang ôm ấp tình tứ, Sáu Ngàn đang ngả vào lòng của Đô La nói vạn tiếng yêu nồng thắm, ở phía xa xa, toàn bộ khung cảnh "đam mỹ" đã được thu gọn vào tầm mắt của NS Hoài Linh khiến ông vô cùng sốc.

Tình như này biết yêu bao nhiêu là đủ?

Xui rồi xui rồi...

Ba... ba... đê!

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với phân cảnh nào nhất của cặp đôi đam mỹ "Đô La và Ba Ngàn"?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm