Tú Anh khoe loạt khoảnh khắc đáng yêu của con trai, Đặng Thu Thảo cũng phải thốt lên: "Mặt thế này chắc em nựng cả ngày quá!"

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 09:54 09/05/2020

Vẻ ngoài bụ bẫm của con trai Tú Anh khiến ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi.

Sau khi con trai được hơn 1 tuổi, Á hậu Tú Anh không ngần ngại công khai đăng ảnh con nhiều hơn trước. Bé Kem, con trai đầu lòng của cô và ông xã Gia Lộc có vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.

Trên trang cá nhân mới đây, nàng Hậu lại tiếp tục gây "đốn tim" nhiều người hâm mộ khi khoe loạt khoảnh khắc dễ thương của con trai. Gương mặt ngây ngô, đôi mắt to tròn và làn da trắng của bé Kem khiến ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi. Đặc biệt kiểu tóc nồi úp càng khiến gương mặt bầu bĩnh của bé trở nên đáng yêu hơn. Dưới phần bình luận, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng phải thốt lên: "Mặt như này chắc em nựng cả ngày quá!". Á hậu Tú Anh liền đáp: "Có mấy bạn búp bê này ở cạnh ngày nào cũng là ngày vui chị nhỉ?".

Tú Anh khoe loạt khoảnh khắc đáng yêu của con trai, Đặng Thu Thảo cũng phải thốt lên: Mặt thế này chắc em nựng cả ngày quá! - Ảnh 2.

Con trai Tú Anh gây "đốn tim" với loạt khoảnh khắc cực dễ thương dưới góc máy của mẹ.

Tú Anh khoe loạt khoảnh khắc đáng yêu của con trai, Đặng Thu Thảo cũng phải thốt lên: Mặt thế này chắc em nựng cả ngày quá! - Ảnh 3.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng phải thốt lên khen ngợi gương mặt bầu bĩnh của bé.

Được biết, trước khi công khai ảnh con, Tú Anh đã phải xin phép chồng và mọi người trong gia đình. Cậu bé được mẹ lập cho một tài khoản Instagram riêng và thu hút rất nhiều lượt yêu thích. Được mọi người khen ngợi, Tú Anh rất hạnh phúc và thường xuyên chia sẻ ảnh của con trai nhiều hơn.

Tú Anh khoe loạt khoảnh khắc đáng yêu của con trai, Đặng Thu Thảo cũng phải thốt lên: Mặt thế này chắc em nựng cả ngày quá! - Ảnh 4.

Con trai Tú Anh thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố lẫn mẹ.

Tú Anh khoe loạt khoảnh khắc đáng yêu của con trai, Đặng Thu Thảo cũng phải thốt lên: Mặt thế này chắc em nựng cả ngày quá! - Ảnh 5.

Trước khi công khai ảnh con, Tú Anh đã phải xin phép chồng và mọi người trong gia đình.

Tú Anh khoe loạt khoảnh khắc đáng yêu của con trai, Đặng Thu Thảo cũng phải thốt lên: Mặt thế này chắc em nựng cả ngày quá! - Ảnh 6.

Á hậu cũng lập 1 tài khoản Instagram riêng cho con trai và thu hút rất đông lượt theo dõi.

Tú Anh khoe loạt khoảnh khắc đáng yêu của con trai, Đặng Thu Thảo cũng phải thốt lên: Mặt thế này chắc em nựng cả ngày quá! - Ảnh 7.

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Á hậu Tú Anh và ông xã Gia Lộc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị bạn trai chê ngoại hình xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ, “lột xác”xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu

    "Làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì mình đã làm lần 2 nên khi phẫu thuật xong mình đã ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Lúc ấy mặt mũi sưng húp, mình chỉ có thể nằm một chỗ chứ không thể làm gì được, sau đó mình nghỉ dưỡng 6 tháng mới trở lại bình thường...".
  • Đọc thêm