Từ ảnh cực soái Karik mới khoe, netizen soi ra chi tiết liên quan đến bạn gái Bella và phát hiện thời điểm lúc mới hẹn hò?

Ngọc Trinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 25/08/2020

Mới đây, Karik lại khiến dân tình đứng ngồi không yên khi khoe khoảnh khắc có liên quan đến với bạn gái.

Sau gần 1 ngày công khai hẹn hò bạn gái, nhất cử nhất động của Karik và Bella đều khiến dân mạng chú ý. Nếu sáng ra, nàng đã bức xúc lên tiếng khi bị soi nhan sắc thì đến mới đây, chàng cũng có động thái mới trên MXH. Cụ thể, Karik vừa đăng tải khoảnh khắc cực điển trai lên trang cá nhân. Đáng chú ý, dân tình nhanh chóng phát hiện anh đang diện áo đôi và chụp ảnh cùng địa điểm với bạn gái Bella.

Loạt khoảnh khắc này đã được Bella đăng tải trên trang cá nhân vào tháng 4/2020, đây có lẽ là thời gian cả hai đang hẹn hò bí mật và cùng nhau chụp ảnh để lưu lại kỷ niệm. Đặc biệt, Bella còn viết lời tình cảm để nhắn gửi bạn trai: "I'm here to win heart" (Tôi ở đây để chiến thắng trái tim). Có thể nói, không cần xuất hiện chung một khung hình nhưng cặp đôi Karik - Bella vẫn làm người hâm mộ thích thú vì quá đẹp đôi, quả là cặp trai tài - gái sắc của Vbiz. 

Từ ảnh cực soái Karik mới khoe, netizen soi ra chi tiết liên quan đến bạn gái Bella và phát hiện thời điểm lúc mới hẹn hò? - Ảnh 2.

Karik bất ngờ đăng ảnh điển trai hậu công khai hẹn hò bạn gái.

Từ ảnh cực soái Karik mới khoe, netizen soi ra chi tiết liên quan đến bạn gái Bella và phát hiện thời điểm lúc mới hẹn hò? - Ảnh 3.

Dân tình nhanh chóng soi được anh đang diện áo đôi với bạn gái Bella.

Từ ảnh cực soái Karik mới khoe, netizen soi ra chi tiết liên quan đến bạn gái Bella và phát hiện thời điểm lúc mới hẹn hò? - Ảnh 4.

Thời điểm Bella đăng ảnh này là vào tháng 4/2020. Đây có lẽ là lúc cặp đôi đang bí mật hẹn hò.

Mặc dù không xuất hiện chung khung hình nhưng Bella và Karik đều khiến dân tình trầm trồ vì trông quá hợp đôi.
Từ ảnh cực soái Karik mới khoe, netizen soi ra chi tiết liên quan đến bạn gái Bella và phát hiện thời điểm lúc mới hẹn hò? - Ảnh 6.

Karik và Bella quả là cặp đôi trai tài - gái sắc của Vbiz.

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm