Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn

Tee, Theo Helino 11:54 25/11/2018

Sức công phá của thời gian không chừa một ai, cho dù bạn có là nữ thần sắc đẹp như Angelina Jolie, Kim Tae Hee hay Phạm Băng Băng.

Angelina Jolie

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 1.

Scandal này đến thị phi khác nhưng Angelina Jolie vẫn thường xuyên được xem là tường thành nhan sắc vĩ đại nhất nhì Hollywood.

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 2.

Từ đôi mắt đến bờ môi của cô đều quyến rũ khó cưỡng, đặc biệt là ở Angelina có một vẻ đẹp "độc nhất vô nhị". Cho dù nhiều bản sao khác xuất hiện nhưng chưa bao giờ sở hữu nhan sắc nao lòng như cô.

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 3.

Giờ đây ở tuổi 43, minh tinh hàng đầu Hollywood cũng không tránh khỏi sự bào mòn của thời gian. Bằng chứng là những nếp nhăn hằn sâu ở đôi mắt cô.

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 4.

Angelina Jolie cũng xuống sắc vì quá gầy, khiến cho hai má cô hóp lại trông rất hốc hác.

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 5.

Hai bàn tay thì gầy trơ xương và nổi gân, không còn vẻ gợi cảm như thời đỉnh cao.

Anne Hathaway

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 6.

Anne Hathaway cũng từng là một trong những giai nhân sở hữu nhan sắc làm người ta mê đắm, ngay cả phụ nữ cũng không thể cưỡng lại sự quyến rũ của cô.

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 7.

Nhưng những hình ảnh hiện nay ở ngoài đời, chưa được chỉnh sửa cho thấy ngôi sao 36 tuổi cũng xuất hiện những nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa trên gương mặt.

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 8.

Bức ảnh khác chụp vào năm Anne 30 tuổi cũng làm khán giả nhận ra nữ thần sắc đẹp như cô cũng khó tránh những vết chân chim.

Kim Tae Hee

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 9.

Ở xứ kim chi thì Kim Tae Hee chính là một trong những nữ thần sắc đẹp được công chúng mến mộ. Những hình ảnh đã chỉnh sửa của cô luôn long lanh và hoàn hảo, là hình mẫu được phái đẹp châu Á hâm mộ và hướng đến.

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 10.

Thế nhưng ngoài đời thì Kim Tae Hee đã không còn là nữ thần hoàn hảo không tì vết. Ở tuổi 38, cô đã lộ rõ những vết chân chim ở vùng mắt, cằm thì bị nọng, khác xa với hình ảnh trước đây.

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 11.
Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 12.

Nhan sắc tường thành như Kim Tae Hee đã bị thời gian bào mòn không ít.

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 13.

Vài năm trước đó, cô vốn cũng đã lộ dấu hiệu tuổi tác dù trang điểm khá kỹ khi đi sự kiện.

Song Hye Kyo

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 14.

Cùng với Kim Tae Hee, Song Hye Kyo cũng là một nữ thần nhan sắc của Hàn Quốc được dân tình hâm mộ suốt nhiều năm qua.

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 15.

Trong những khoảnh khắc ngoài đời, Song Hye Kyo cũng đã bắt đầu xuống sắc ở tuổi 37.

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 16.

Đứng bên mỹ nam không tuổi như Song Joong Ki, nữ diễn viên lại càng không giấu được ngoại hình già nua hơn hẳn.

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 17.

Sở hữu nhan sắc thần thánh đã lâu, giờ đây Song Hye Kyo phải chùn bước trước sự công phá của thời gian.

Châu Tấn

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 18.

Ở Cbiz thì Châu Tấn từng vang bóng một thời với vẻ đẹp lôi cuốn đậm chất Á Đông, gương mặt với những đường nét nhỏ nhắn của cô tưởng như sẽ không bao giờ già.

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 19.

Thật ra thì nay ở tuổi 44, Châu Tấn cũng phải lão hóa như bất cứ ai. Hình ảnh chụp cận cảnh, không chỉnh sửa mới cho thấy làn da sần sùi, lộ nhiều nếp nhăn của cô.

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 20.
Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 21.

Chính vì nhan sắc ngày một đi xuống, mà Châu Tấn đã gây tranh cãi khi vào vai thiếu nữ... 15 tuổi Thanh Anh trong "Như Ý Truyện".

Phạm Băng Băng

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 22.

Nói đến Cbiz, thì Phạm Băng Băng chính là đại mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp làm lay động lòng fan ở khắp nơi.

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 23.

Dù rất nỗ lực trong việc đắp mặt nạ, chăm sóc da chống lão hóa, nhưng người đẹp họ Phạm đôi lúc vẫn không che được dấu vết của thời gian khi đã 37 tuổi. Điều an ủi là khoảnh khắc "già nhất" của Phạm Băng Băng cũng chỉ làm cô lộ số tuổi thật, chứ chưa đến mức già trước tuổi.

Triệu Vy

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 24.

Trong những hình ảnh đã trang điểm, chỉnh sửa hậu kỳ kỹ càng thì Én Nhỏ vẫn xinh đẹp tràn đầy sức sống.

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 25.

Nhưng khi ảnh thật được hé lộ, thì Triệu Vy không giấu được vẻ già nua, làn da xuống cấp ở tuổi 42.

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 26.

Ngay trong hình ảnh chụp vài năm trước, những vết chân chim đã hằn sâu lên vùng da mắt của cô.

Lâm Tâm Như

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 27.

Lâm Tâm Như trước đây từng được mệnh danh là mỹ nhân không tuổi, vì tuổi không còn trẻ nhưng nhan sắc (trong những bức hình photoshop) thì vẫn hoàn hảo như gái đôi mươi.

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 28.

Nhưng nhìn ảnh chưa chỉnh sửa mới thấy, thật ra Lâm Tâm Như cũng là người bình thường chứ không phải "yêu quái ăn thịt Đường Tăng". Hiện đã 42 tuổi, cô cũng bị thời gian làm cho xuống sắc như bất cứ ai.

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 29.

Thậm chí có khi còn bị bắt gặp khoảnh khắc "khó đỡ" thế này.

Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 30.
Từ Angelina, Phạm Băng Băng đến Kim Tae Hee: Các nữ thần đẹp nhất showbiz thế giới nay đều lộ những nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 31.

Những hình ảnh này đã làm cho "mỹ nhân không tuổi" nay đã có tuổi thật rồi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Changg cùng Lemese bóc phốt tật xấu của nhau, để lộ thần tượng là Vũ, Hoàng Dũng

    Với thử thách Quick Questions của HOT14, Changg và Lemese đã hoàn thành trơn tru màn hỏi nhanh đáp gọn, bật mí những bí mật hay ho và thú vị mà không phải ai cũng biết đâu nha!! Bộ đôi còn chia sẻ cảm xúc sau màn viral của bản hit đầu tiên "Lỡ Say Bye Là Bye" nữa đó!
  • Đọc thêm