Truyền thông Hong Kong tiết lộ tình hình con gái Triệu Vy giữa scandal phong sát, con riêng của chồng hiện đang ra sao?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 01/09/2021

Sau khi Triệu Vy xảy ra chuyện, mọi sự chú ý đổ dồn về phía con gái của nữ diễn viên - bé Tiểu Tháng Tư.

Suốt gần 1 tuần qua, làng giải trí xứ Trung chấn động trước scandal Triệu Vy bị phong sát ngầm. Ai cũng tò mò về tình trạng của nữ diễn viên sau đợt thanh trừng "rát mặt" này, và theo động thái mới nhất trên MXH, Triệu Vy được cho là đang ở Bắc Kinh cùng với bố và mẹ.

Tối ngày 31/8, truyền thông Hong Kong đã có 1 bài viết tiết lộ về tình hình hiện tại của con gái Triệu Vy. Vốn dĩ bé Tiểu Tháng Tư học tại ngôi trường quốc tế Singapore tại Hong Kong, vậy nhưng giờ đây không biết cô bé đã đi đâu, không ai rõ tung tích. Báo chí còn đặt câu hỏi, không biết có phải Tiểu Tháng Tư đã bỏ học để đi theo mẹ hay không, thậm chí còn nghi ngờ việc bé đã ra nước ngoài.

Truyền thông Hong Kong tiết lộ tình hình con gái Triệu Vy giữa scandal phong sát, con riêng của chồng hiện đang ra sao? - Ảnh 2.

Hình ảnh của Triệu Vy bên cô con gái cưng

Truyền thông Hong Kong tiết lộ tình hình con gái Triệu Vy giữa scandal phong sát, con riêng của chồng hiện đang ra sao? - Ảnh 3.

Ngay từ tấm bé, Tiểu Tháng Tư được mẹ dốc lòng đầu tư cho việc học và phát triển tài năng

Ngoài Tiểu Tháng Tư, Triệu Vy còn có 1 cậu con riêng của chồng có tên Tiểu Bảo, tên thật là Hoàng Ích, năm nay 22 tuổi. Sau khi kết hôn với Huỳnh Hữu Long, Triệu Vy luôn coi Tiểu Bảo như con ruột. Theo suy đoán, rất có thể Tiểu Bảo giờ đây vẫn đang ở tại Anh (nơi anh chàng đi du học).

Tháng 10 năm ngoái, Tiểu Bảo từng đăng ảnh chụp cùng bạn gái có tên Đinh Đinh. Anh chàng rất ít khi đăng bài chia sẻ trên MXH. Bài viết gần đây nhất của con trai Huỳnh Hữu Long là từ tháng 4 năm 2020.

Truyền thông Hong Kong tiết lộ tình hình con gái Triệu Vy giữa scandal phong sát, con riêng của chồng hiện đang ra sao? - Ảnh 4.

Nguồn: BJH

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm