Truy nã tổng giám đốc 2 công ty lừa bán 1 thửa đất cho nhiều người ở Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 00:48 22/05/2020

Trung với chức danh là tổng giám đốc chỉ đạo cho thuộc cấp là kế toán trưởng ký hợp đồng bán 1 thửa đất cho nhiều khách hàng lấy tiền rồi chia nhau tiêu xài.

Ngày 21/5, Công an TPHCM đang điều tra vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" xảy ra tại Công ty TNHH Tư vấn đầu tư xây dựng Đông Hưng TTT và Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Thiết kế Xây dựng Dohuland.

Theo điều tra, Lê Chí Trung là tổng giám đốc của 2 công ty nói trên. Lợi dụng chức danh trên, Trung chỉ đạo Ngô Thanh Quang (kế toán trưởng) ký hợp đồng thoả thuận, chuyển nhượng sử dụng đất bán 1 thửa đất cho nhiều người.

Truy nã tổng giám đốc 2 công ty lừa bán 1 thửa đất cho nhiều người ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Bị can Trung bị truy nã.

Khi khách hàng đưa tiền thì Trung và Quang tìm cách không thực hiện sang tên chuyển nhượng để chiếm đoạt số tiền này. Qua điều tra, công an xác định Trung đăng ký hộ khẩu thường trú tại phường Thống Nhất, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắlk. Cuối năm 2013, Trung đi đâu không ai biết.

Ngày 13/5, Công an TPHCM đã quyết định khởi tố bị can lệnh bắt tạm giam đối với Trung về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Do không xác định Trung đang ở đâu nên cơ quan điều tra đã phát lệnh truy nã đối với người này.

Công an đề nghị bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay Trung đến cơ quan công an, viện KSND hoặc UBND nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận người bị truy nã, hãy báo ngay cho Công an TPHCM, địa chỉ số 674 đường 3 Tháng 2, phường 14, quận 10, TPHCM.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm