Trương Vệ Kiện vỡ oà gặp lại bà xã sau 515 ngày xa nhau, món quà 900 tỷ chỉ để vợ cảm thấy... an toàn mới gây choáng

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:20 11/03/2021

Vì tình hình dịch bệnh cũng như lịch trình công việc kín đặc, Trương Vệ Kiện giờ đây mới có cơ hội trùng phùng với bà xã.

Trang QQ đưa tin, tối ngày 10/3, nam diễn viên Trương Vệ Kiện khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh tình tứ bên bà xã cùng dòng nhắn gây xôn xao: "Một người đã phải tuân thủ thời gian cách ly 21 ngày tại Quảng Đông, để được gặp lại một người sau 515 ngày xa cách". Netizen xứ Trung đều "choáng nhẹ" trước bài đăng này của tài tử họ Trương, hoá ra, gần 1 năm rưỡi qua, Trương Vệ Kiện và bà xã Trương Tây chịu tình cảnh mỗi người một nơi.

Trương Vệ Kiện vỡ oà gặp lại bà xã sau 515 ngày xa nhau, món quà 900 tỷ chỉ để vợ cảm thấy... an toàn mới gây choáng - Ảnh 2.

Trương Vệ Kiện vỡ oà trong hạnh phúc khi được trở về bên bà xã thân yêu

Bên cạnh đó, tài tử họ Trương còn khoe hộp cơm được ăn trong khách sạn cách ly, dù chỉ có rau, khoai tây chiên và ức gà nhưng anh không giấu nổi niềm vui của mình, mong mỏi phút giây đoàn tụ bên bà xã. Trong suốt một năm rưỡi qua, từng có tin đồn cặp đôi gặp trục trặc tình cảm dẫn tới quyết định ly hôn, tuy nhiên, cả hai đã khẳng định tình yêu của mình có thể vượt qua được khoảng cách địa lý lẫn thời gian.

Trương Vệ Kiện vỡ oà gặp lại bà xã sau 515 ngày xa nhau, món quà 900 tỷ chỉ để vợ cảm thấy... an toàn mới gây choáng - Ảnh 3.

Nguồn tin cho hay, vì ảnh hưởng của dịch bệnh cũng như công việc kín mít mà Trương Tây định cư tại Bắc Kinh. Cô không có ý định trở về Hong Kong sinh sống, trong khi đó mẹ của nam diễn viên cần người chăm sóc, đỡ đần vì bà đã 83 tuổi nên Trương Vệ Kiện đã quyết định dành thời gian bên mẹ.

Trương Vệ Kiện vỡ oà gặp lại bà xã sau 515 ngày xa nhau, món quà 900 tỷ chỉ để vợ cảm thấy... an toàn mới gây choáng - Ảnh 4.

Trước đây, mẹ của Trương Vệ Kiện từng rơi vào trạng thái hôn mê sau tai nạn đuối nước, giờ đây sức khoẻ của bà yếu hơn trước rất nhiều. Paparazzi nhiều lần bắt gặp hình ảnh Trương Vệ Kiện cùng mẹ đi mua sắm, dạo phố

Tuy nhiên, truyền thông Hong Kong còn gây bất ngờ hơn khi cho biết, không để vợ phải buồn lòng, Trương Vệ Kiện sẵn sàng vung số tiền 300 triệu đô la Hong Kong (khoảng 891 tỷ đồng) để mua một vài dự án bất động sản tặng vợ, mục đích là để cho bà xã "có cảm giác an toàn". Thế mới thấy, Trương Vệ Kiện yêu thương và chăm lo cho cuộc sống của vợ tới nhường nào.

Trương Vệ Kiện vỡ oà gặp lại bà xã sau 515 ngày xa nhau, món quà 900 tỷ chỉ để vợ cảm thấy... an toàn mới gây choáng - Ảnh 5.

Báo chí đưa tin Trương Vệ Kiện tặng quà khủng cho bà xã, chiều vợ hết mực trong lúc phải xa nhau

Trên MXH, netizen xứ Trung trầm trồ: "Mua nhà cho vợ để vợ có cảm giác an toàn là chuẩn nhất haha", "Chiều vợ như Trương Vệ Kiện khiến dân thường chúng ta cảm thấy tự ti quá", "Xuống tay hàng trăm triệu tệ một lúc, lợi hại thật",...

Bên nhau đã 24 năm, dù không có con nhưng Trương Vệ Kiện và Trương Tây khiến cho người hâm mộ cảm phục về mối tình sắt son, mặn nồng. Trương Tây từng có thời gian rơi và trầm cảm sau khi sảy thai 2 lần, điều ấy khiến cho Trương Vệ Kiện thương xót vợ hơn bao giờ hết. Cặp đôi quyết định không sinh con, cùng nhau chung sống và tận hưởng hạnh phúc của hai người.

Trương Vệ Kiện vỡ oà gặp lại bà xã sau 515 ngày xa nhau, món quà 900 tỷ chỉ để vợ cảm thấy... an toàn mới gây choáng - Ảnh 6.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm