Trường Tương Tư của Dương Tử được dự đoán bùng nổ trong năm 2023

PV, Theo VTV.VN 12:40 05/01/2023

Theo trang giải trí Sohu, bộ phim được giới truyền thông đánh giá có khả năng bùng nổ trong năm 2023 là Trường Tương Tư với sự tham gia của Dương Tử.

Giải trí Sohu đã thống kê các dự án ra mắt trong năm 2023. Cuộc bình chọn do Sohu tổ chức có sự tham gia của 30 đại diện trong giới truyền thông. Kết quả của cuộc bình chọn đã tìm ra những bộ phim có khả năng bùng nổ trong năm 2023.

Cụ thể, bộ phim được đánh giá cao nhất là Trường Tương Tư với 14 phiếu chọn. Đây là phần tiếp theo của bộ tiểu thuyết Từng Thề Ước. Vào năm 2017, Từng Thề Ước được chuyển thể thành phim với tên Thượng Cổ Tình Ca (2017) do Huỳnh Hiểu Minh và Victoria Tống Thiến đóng chính.

Trường Tương Tư của Dương Tử được dự đoán bùng nổ trong năm 2023 - Ảnh 1.

Dương Tử

Trường Tương Tư được đánh giá bùng nổ do có sự góp mặt của nữ chính Dương Tử. Nữ diễn viên 9X được đánh giá tốt về khả năng diễn xuất và có lượng người hâm mộ hùng hậu. Bên cạnh đó, theo Sina, ngoài sự góp mặt của Dương Tử, bộ phim còn thu hút khán giả nhờ bộ ba diễn viên nam là những tên tuổi đang lên gồm Trương Vãn Ý, Đặng Vi và Đàn Kiện Thứ.

Ngoài ra, dự án được nhà sản xuất đầu tư kinh phí lớn, có nội dung vừa hoành tráng lại bi thương, dễ gây xúc động cho khán giả. Do đó, Trường Tương Tư được nhận định sẽ gây sốt khi lên sóng.

Dự án đứng ngay sau Trường Tương TưHồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Bộ phim có sự tham gia của cặp nghệ sĩ đình đám là Dương Mịch và Cung Tuấn đảm nhận vai chính. Không chỉ vậy, phim có nhiều yếu tố thu hút khán giả như dàn diễn viên toàn sao, sự chỉn chu trong khâu hậu kỳ, tạo hình đẹp. Dự án này nhận được 13 phiếu bầu trong danh sách phim chờ gây sốt.

Trường Tương Tư của Dương Tử được dự đoán bùng nổ trong năm 2023 - Ảnh 2.

Dự án tiếp theo là Ninh An Như Mộng với sự tham gia diễn chính của dàn diễn viên trẻ Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Châu Tuấn Vỹ, Vương Tinh Việt là bộ phim kể về cuộc đời thăng trầm của thiếu nữ Khương Tuyết Ninh (do Bạch Lộc thủ vai) cùng những mối quan hệ đầy duyên phận với ba nam nhân có thân phận và địa vị khác nhau trong triều đình đương thời.

Dự án phim của Tiêu Chiến - Ngọc Cốt Dao - đứng ở vị trí thứ 4 với 10 phiếu bầu. Bộ phim đã hoàn thành ghi hình và chờ đợi ngày lên sóng.

Ngoài những bộ phim trên, nhiều bộ phim khác cũng được nhắc tên với số lượng phiếu không nhiều như Tiên Kiếm 6, Vụng Trộm Không Thể Giấu, 7 Kiếp May Mắn, Dĩ Ái Vi Doanh...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày