Trương Quân Ninh thừa nhận mối quan hệ với Châu Tấn ở Như Ý Truyện "không đơn thuần là tình chị em"

Giang Bùi, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 02/10/2018

Những chia sẻ từ “Hải Lan” Trương Quân Ninh và “Như Ý” Châu Tấn khiến fan của cặp đôi “chị em” đáng yêu nhất Hậu Cung Như Ý Truyện đứng ngồi không yên.

Bên cạnh việc khắc họa rõ nét những âm mưu thủ đoạn chốn hậu cung, Hậu Cung Như Ý Truyện còn xây dựng rất thành công các mối quan hệ tình bạn, tình yêu giữa các nhân vật trong phim. Điển hình là mối quan hệ "chị em" vô cùng thắm thiết, sâu nặng giữa Hải Lan (Trương Quân Ninh) và Như Ý (Châu Tấn).

Xuyên suốt gần 70 tập phim, Hải Lan chưa từng phản bội Như Ý, luôn bên cạnh nàng những lúc nàng gặp khó khăn hoạn nạn. Nhiều khán giả còn đùa rằng, chắc có lẽ Trương Quân Ninh đã "cầm nhầm" kịch bản nam phụ, vì nhân vật Hải Lan được xây dựng quá đỗi thông minh, tài giỏi, một lòng hướng về Như Ý, trái ngược hoàn toàn với nhân vật Càn Long (Hoắc Kiến Hoa).

Trương Quân Ninh thừa nhận mối quan hệ với Châu Tấn trong Như Ý Truyện không đơn thuần là tình chị em - Ảnh 1.

Tình chị em đáng quý giữa Hải Lan và Như Ý đã giành được nhiều tình cảm từ khán giả. Như Ý đã rất may mắn vì trong cuộc đời nàng xuất hiện một tỷ muội hết lòng vì nàng như vậy.

Trương Quân Ninh thừa nhận mối quan hệ với Châu Tấn trong Như Ý Truyện không đơn thuần là tình chị em - Ảnh 2.

Trong mắt Hải Lan, hai người quan trọng nhất trong cuộc đời nàng là Như Ý và Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ.

Trương Quân Ninh thừa nhận mối quan hệ với Châu Tấn trong Như Ý Truyện không đơn thuần là tình chị em - Ảnh 3.

Nữ diễn viên Trương Quân Ninh

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về tình chị em giữa Hải Lan và Như Ý, Trương Quân Ninh đã có những chia sẻ rất thú vị. Nữ diễn viên cho biết: "Tôi cảm thấy mối quan hệ giữa Hải Lan và Như Ý đã vượt qua cả tình chị em, tình bạn thân, mối quan hệ của họ không hề đơn thuần, mà còn xuất hiện một thứ tình cảm khác rất phức tạp."

Đây chính là những cảm nhận của Trương Quân Ninh trong quá trình cô tìm hiểu về nhân vật Hải Lan. Ngay cả "Như Ý" Châu Tấn cũng đã rất thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ này. Khi cô và Trương Quân Ninh diễn xuất cùng nhau, cả hai đều cảm thấy mối quan hệ giữa Hải Lan và Như Ý quả thật rất mập mờ. "Liệu có phải Hải Lan thích Như Ý rồi không?", Châu Tấn nói.

Trương Quân Ninh thừa nhận mối quan hệ với Châu Tấn trong Như Ý Truyện không đơn thuần là tình chị em - Ảnh 4.

Châu Tấn cũng đã thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ chị em được chú ý chẳng kém gì chuyện tình Càn Long – Như Ý.

Mặc dù Du Phi Hải Lan của Như Ý Truyện bị nhiều khán giả đánh giá là một nhân vật "không tưởng" vì quá thông minh, lại không thích tranh sủng, một lòng hướng về nữ chính Như Ý, nhưng không thể phủ nhận sự thật rằng, Hải Lan chính là mảnh ghép còn thiếu trong cuộc đời của Như Ý. Nàng là người nắm rõ tâm tư và tình cảm của Như Ý nhất, và chính tình cảm to lớn mà Hải Lan dành cho Như Ý đã giúp nàng có đủ sức mạnh lật đổ Lệnh Phi Vệ Yến Uyển, báo thù cho Như Ý.

Cùng theo dõi chặng đường cuối cùng của Như Ý Truyện trên Tencent lúc 20h hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, trên HTV7 lúc 13h thứ Hai đến thứ Bảy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14