Trưởng nhóm CNBLUE bị cảnh sát sờ gáy vì nghi "đi cửa sau" vào trường đại học danh giá

Vilu, Theo Trí Thức Trẻ 12:02 17/01/2018

Không trải qua bất cứ kỳ thi hay cuộc phỏng vấn công khai nào, trưởng nhóm CNBLUE - Yong Hwa - vẫn có mặt trong danh sách đậu của trường đại học Kyunghee. Điều này khiến công chúng vô cùng phẫn nộ.

Ngày 16/1 vừa qua, chương trình SBS News đưa tin về việc cảnh sát đang tiến hành điều tra những trường hợp được đặc cách tuyển thẳng vào trường Đại học Kyunghee danh giá mà không cần phải trải qua kỳ thi hay phỏng vấn nào, trong đó có A – thành viên của một nhóm nhạc nam Kpop.

Dù không nêu đích danh nhưng SBS News cho biết nam thần tượng ra mắt thông qua một bộ phim trước khi tham gia ban nhạc và hiện đang là ca sĩ lẫn MC. Ngay lập tức, Yong Hwa (CNBLUE), Kyuhyun (Super Junior) và Zico (Block B) nhanh chóng được đưa vào tầm ngắm, song SM đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Trong lúc mọi người vẫn đang thắc mắc về danh tính của nam thần tượng A thì trang Star Today cùng nhiều tờ báo khác mới đây đưa tin khẳng định, người đó chính là Jung Yong Hwa.

Trưởng nhóm CNBLUE bị cảnh sát sờ gáy vì nghi đi cửa sau vào trường đại học danh giá - Ảnh 1.

Cụ thể, đại diện công ty quản lý của A (sau này được khẳng định là Yong Hwa) cho biết anh nộp đơn xin theo học chương trình sau đại học ở Kyunghee theo lời khuyên của cô mình, người đồng thời cũng là giảng viên giảng dạy tại đây. Theo nhiều nguồn tin, cả 2 lần phỏng vấn bổ sung tại trường, A đều không xuất hiện nhưng vẫn có tên trong danh sách chương trình học Tiến sĩ của đại học Kyunghee.

Ngay sau đó, đại diện công ty FNC cũng lên tiếng xin lỗi về việc Yong Hwa được đặc cách vào trường đại học. Hiện, anh cùng một nhân viên của công ty đang hợp tác với phía cảnh sát để làm rõ vụ việc. Về phía Yong Hwa, anh khẳng định mình không hề muốn đậu vào trường theo cách đi "cửa sau" thế này và gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Trưởng nhóm CNBLUE cũng đã quyết định không theo học tại thời điểm nhận kết quả đậu. Dù vậy, cư dân mạng vẫn vô cùng phẫn nộ và đồng loạt hướng mọi sự chỉ trích về phía Yong Hwa, cho rằng lời giải thích của anh chỉ là ngụy biện.

Từ trước đến nay, việc học đại học của các nghệ sĩ, thần tượng, người nổi tiếng vốn là chủ đề gây tranh cãi. Nhiều người phẫn nộ khi nghệ sĩ được đặc cách vào các trường đại học danh tiếng và thậm chí không cần phải có mặt tại lớp như các sinh viên khác vì lịch trình.

Nguồn: Star News, Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm