Yong Hwa (CNBLUE) bị mỉa mai công khai trên chương trình thời sự?

Hiccup, Theo Trí Thức Trẻ 13:23 02/07/2016

Mặc dù chỉ là một phân đoạn đưa tin mở đầu khá ngắn chứ không thuộc phần nội dung chính của chương trình, tình huống này vẫn gây khá nhiều sự chú ý trên một số diễn đàn tại Hàn Quốc.

Trong chương trình thời sự "News Fighter" của kênh truyền hình MBN phát sóng vào ngày 1/7 vừa qua, nam ca sỹ Jung Yong Hwa (CNBLUE) – người đang gây nhiều chú ý thời gian gần đây khi bị điều tra về tội giao dịch nội gián nhưng đã được xử vô tội – đã bị nhà đài "nói mát mẻ", mỉa mai ngay trên sóng truyền hình.

Yong Hwa (CNBLUE) bị mỉa mai công khai trên chương trình thời sự? - Ảnh 1.

Cụ thể, trước đó vào ngày 30/6, Yong Hwa đã thoát tội sau khi bị điều tra về hành vi giao dịch nội gián, do anh khai rằng thường giao quyền quản lý tài chính cho mẹ của mình, và loạt giao dịch mua bán cổ phiếu khiến anh vướng phải tội danh này cũng là do mẹ anh thực hiện, còn bản thân không hề hay biết. Khi đưa tin về việc này, chương trình "News Fighter" đã có một số lời lẽ được cư dân mạng cho rằng đang mỉa mai Yong Hwa.

Người dẫn chương trình tường thuật lại diễn biến của vụ việc, bao gồm cả việc thành viên nhóm CNBLUE này được xử vô tội do khai rằng mẹ mình chịu trách nhiệm hoàn toàn trong vụ việc này, sau đó nói rằng: "Vâng, tôi thấy điều này cũng khá dễ hiểu. Khi còn nhỏ, mẹ chúng ta cũng luôn quản lý tiền mừng tuổi của chúng ta đó thôi. Nhưng anh Jung Yong Hwa, dù đã ở giữa độ tuổi 20, vẫn giao cho mẹ mình toàn quyền quản lý tài chính, thì quả là một người con hiếu thảo".

Yong Hwa (CNBLUE) bị mỉa mai công khai trên chương trình thời sự? - Ảnh 2.

"Khi còn nhỏ, mẹ chúng ta cũng đều toàn quyền quản lý tiền mừng tuổi của chúng ta…"

Yong Hwa (CNBLUE) bị mỉa mai công khai trên chương trình thời sự? - Ảnh 3.

"Anh Jung Yong Hwa đã ở giữa độ tuổi 20 nhưng vẫn để mẹ quản lý hoàn toàn tài chính, quả là một người con hiếu thảo"

Mặc dù chỉ là một kênh truyền hình cáp của Hàn Quốc, nhưng việc một chương trình thời sự mang tiếng chính luận lại công khai mỉa mai sự việc của Yong Hwa đang gây nhiều chú ý trên các diễn đàn của Hàn Quốc. Hầu hết cư dân mạng đều thấy đây là một tình huống hài hước, bởi dư luận tại Hàn Quốc vẫn luôn cho rằng Yong Hwa thoát được tội danh giao dịch nội gián là do đổ hết trách nhiệm lên mẹ của mình.

Nguồn: Instiz, MBN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm