Trưởng nhóm boygroup giọng khủng cover "Pick Me" khiến thành viên Wanna One phì cười trên show hát giấu mặt

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 04/06/2018

Không hổ danh là thành viên của idolgroup "nhiều muối", anh chàng này đã giúp không khí của trường quay trở nên vui vẻ hơn.

Trong tập phát sóng mới đây của chương trình King Of Masked Singer ngày 3/6, thí sinh Gladiator – người giành chiến thắng trước đối thủ Bullfighter vào tuần trước – đã trình diễn ca khúc "I Will Survive" của Jinju ở vòng thi thứ hai.

Trưởng nhóm boygroup giọng khủng cover Pick Me khiến thành viên Wanna One phì cười trên show hát giấu mặt - Ảnh 1.

“I Will Survive” – Gladiator (King Of Masked Singer 3/6)

Sau khi gây ấn tượng với khán giả bằng giọng ca khủng, Gladiator đã tiếp tục phô diễn kĩ năng vũ đạo của mình bằng cách nhảy theo ca khúc "Pick Me" của chương trình Produce 101 mùa 2 với tốc độ gấp đôi cùng Hwang Min Hyun và Lai Guan Lin của Wanna One khiến cả hai thành viên này và khán giả đều phì cười.

"Pick Me" – Gladiator ft. Hwang Min Hyun & Lai Guan Lin (King Of Masked Singer 3/6)

Trong vòng thi thứ ba, Gladiator đã hát bài "Already To Me" của Lim Chang Jung khiến khán giả trong trường quay không thể giấu nổi sự kinh ngạc về giọng hát của thí sinh này. Cuối cùng thì chiến thắng đã thuộc về Gladiator và thí sinh này phải tháo mặt nạ và tiết lộ danh tính của mình. Anh chính là trưởng nhóm kiêm giọng ca chính của boygroup giọng khủng BTOB – Seo Eun Kwang.

Trưởng nhóm boygroup giọng khủng cover Pick Me khiến thành viên Wanna One phì cười trên show hát giấu mặt - Ảnh 4.

"Already To Me" – Gladiator (King Of Masked Singer 3/6)

Seo Eun Kwang (BTOB) hé lộ danh tính trên show hát giấu mặt

Ở lần thứ hai tham gia King Of Masked Singer, Eun Kwang chia sẻ: "Tôi đã có tham gia chương trình này một lần nhưng cảm xúc lần này lại hơi khác so với lần trước. Tôi khá tò mò không biết mọi người có nhận ra giọng của tôi hay không và một số người đã biết được điều này. Tôi rất vui vì đã đi tới vòng cuối cùng và điều này làm tôi thoả mãn."

Nguồn tham khảo: SP

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm