Trương Nhất Sơn phủ nhận tin bị bắt vì dùng ma túy

PV, Theo VTV News 19:46 22/09/2022

Văn phòng đại diện của diễn viên Trương Nhất Sơn đưa ra văn bản phủ nhận các tin đồn gần đây như dùng ma túy, mua dâm và bị bắt.

Ngày 21/9, Trương Nhất Sơn dính tin đồn bị bắt vì sử dụng ma túy và thông tin này đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội Trung Quốc. Nguyên nhân của tin đồn bắt đầu từ một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải thông tin có một nghệ sĩ nam bị bắt cách đây vài ngày vì sử dụng ma túy. Theo nguồn tin này, nghệ sĩ nam có tác phẩm kinh điển nổi tiếng từ khi còn niên thiếu. Từ các dữ liệu do tài khoản mạng cung cấp, cư dân mạng ngay lập tức dồn sự chú ý vào Trương Nhất Sơn.

Hôm nay (22/9), nam diễn viên đã thông qua văn phòng đại diện đưa ra văn bản phủ nhận những tin đồn có trên mạng. Trong đó, nội dung tuyên bố từ Trương Nhất Sơn cho biết mọi lịch trình làm việc của anh đang diễn ra bình thường, không có chuyện bị cảnh sát bắt. Những thông tin như mua dâm, dùng ma túy đều là tin sai sự thật.

Việc người dùng mạng đăng tải và lan truyền là hành vi vi phạm luật dân sự, các quy định liên quan về bảo vệ danh dự cá nhân. Phía văn phòng đại diện đã thu thập bằng chứng cần thiết để áp dụng các biện pháp pháp lý bảo vệ quyền lợi của nghệ sĩ.

Trương Nhất Sơn là một trong những diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc và được đánh giá cao về tài năng. Nổi tiếng từ nhỏ, nam diễn viên lựa chọn con đường nghệ thuật theo dòng phim nghệ thuật, hàn lâm và chính kịch. Sự việc lần này cũng ảnh hưởng tới sự nghiệp của anh.

Theo Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm