Trương Mỹ Nhân lên tiếng bảo vệ Thiên An khi bạn thân bị soi mặc gợi cảm

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 08:01 08/12/2022

Trương Mỹ Nhân cho biết Thiên An mặc hở thăm nhà mình là có lý do.

Trong tập 2 Thử Thách Lớn Khôn mùa 2, sự xuất hiện của mẹ con Thiên An với vai trò khách mời đến thăm nhà Bona (gia đình Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng) nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Sau khi chương trình lên sóng, Thiên An lại bị một bộ phận cư dân mạng nhận xét là thiếu tinh tế khi diện trang phục hở đến thăm nhà bạn thân trong khi Phí Ngọc Hưng cũng có mặt tại nhà.

Trương Mỹ Nhân lên tiếng bảo vệ Thiên An khi bạn thân bị soi mặc gợi cảm - Ảnh 1.

Thiên An diện váy 2 dây đến thăm nhà Trương Mỹ Nhân

Trương Mỹ Nhân lên tiếng bảo vệ Thiên An khi bạn thân bị soi mặc gợi cảm - Ảnh 2.

Trang phục của cô bị nhận xét là thiếu tinh tế khi Phí Ngọc Hưng cũng có mặt tại nhà

Mới đây, Trương Mỹ Nhân đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân, cho biết cô cảm thấy có lỗi khi bạn thân bị netizen chỉ trích. Mỹ nhân The Face giải thích ekip đã quên dặn Thiên An nên mặc đồ bình thường vì chỉ ghi hình tại nhà nên mẹ bé Sol đã diện luôn trang phục mượn từ buổi đi event trước đó đến nhà mình.

"Thương bé Thiên An đã hỗ trợ chị hết mình, đồng ý nhận làm khách mời của chương trình gia đình Bona tham gia. Em không đòi hỏi gì, hay làm khó gì chỉ nhận lời là vì chị. Chị còn không nấu cơm chỉn chu mời em một bữa, chưa ăn gì em phải chạy về đi làm tiếp vội vội vàng vàng. Thấy em giúp chị mà còn bị nói nữa chị thấy rất có lỗi luôn. Sự thật bình thường bả qua mình chơi là auto mặt mộc, áo thun, quần thun, xách giỏ mẹ bỉm, mang dép, không khác gì hình ảnh mình ở nhà luôn ạ".

Trương Mỹ Nhân lên tiếng bảo vệ Thiên An khi bạn thân bị soi mặc gợi cảm - Ảnh 3.

Thiên An đã diện trang phục mượn đi event hôm trước để đến ghi hình tại nhà Trương Mỹ Nhân. Cô không được ekip thông báo chỉ quay tại nhà

Ảnh: Thử Thách Lớn Khôn, NVCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm