Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng lần đầu chia sẻ về dự định kết hôn

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 14:38 27/11/2022

Phí Ngọc Hưng bật khóc, tâm sự cảm giác có lỗi với 2 mẹ con Trương Mỹ Nhân - Bona.

Thử Thách Lớn Khôn mùa 2, gia đình bé Bona (con gái của Phí Ngọc HưngTrương Mỹ Nhân) đã trở thành "cây hút fan" của show.

Lần đầu đưa con gái cùng tham gia một chương trình thực tế, cặp đôi đã có những chia sẻ về mối quan hệ sau thời gian dài khiến công chúng tò mò.

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng lần đầu chia sẻ về dự định kết hôn - Ảnh 1.

Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng cần một thời gian nữa để xác định chuyện kết hôn - Ảnh: Thử Thách Lớn Khôn

Khi được hỏi về dự định kết hôn trong tương lai, Phí Ngọc Hưng tâm sự: "Có một khoảng thời gian Hưng và Nhân không ở bên cạnh nhau nhưng cả hai vẫn cùng nhau chăm sóc cho Bona. 2 đứa cũng cố gắng cho nhau cơ hội, vì Bona, muốn con có cả bố lẫn mẹ. Hy vọng sau này chúng mình sẽ có một đám cưới".

Trương Mỹ Nhân giải thích thêm: "Nhưng để xây dựng một gia đình, em nghĩ 2 đứa phải thật sự có tình cảm với nhau, yêu thương nhau mới lâu dài được. Con mình cũng hơn 2 tuổi rồi, bây giờ mình cũng đủ hiểu được 2 đứa dành bao nhiêu tình cảm cho nhau, và trong tương lai mình có đủ can đảm để thật sự gắn bó với nhau trở thành một gia đình hay không. Cần phải suy nghĩ chín chắn về điều này thì mới nghĩ đến chuyện cưới nhau. Còn bây giờ tụi mình vẫn là gia đình, việc có kết hôn hay không còn phụ thuộc vào tương lai, cần một thời gian nữa".

Phí Ngọc Hưng từng vướng nhiều tranh cãi sau khi công khai có con 2 tuổi với Trương Mỹ Nhân. Nguyên do là bởi thời điểm đó, anh chỉ vừa rời vị trí "ghế nóng" của chương trình tỏ tình được vài tháng. Việc Phí Ngọc Hưng tham gia một show hẹn hò trong khi đã có con được cư dân mạng xem là hành động lừa dối tình cảm nhiều cô gái đến chương trình vì anh.

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng lần đầu chia sẻ về dự định kết hôn - Ảnh 2.

Phí Ngọc Hưng từng là một trong số những nam chính ở Tỏ Tình Hoàn Mỹ - Ảnh: Tỏ Tình Hoàn Mỹ

Trong đoạn video phỏng vấn cùng Trương Mỹ Nhân, Phí Ngọc Hưng đã rơi nước mắt, nghẹn giọng khi được hỏi có bao giờ cảm thấy có lỗi với 2 mẹ con: "Nhiều lúc em cảm thấy em vẫn chưa phải là một người tốt hoàn toàn cho Nhân dựa vào. Khi mình vẫn còn trẻ quá, suy nghĩ cũng không được chín chắn. Đêm về em cũng khóc, có lẽ Nhân chưa bao giờ nhìn thấy. Em đang cố gắng hơn để hoàn thiện bản thân, làm người cha tốt, làm người bên cạnh Nhân tốt hơn".

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng lần đầu chia sẻ về dự định kết hôn - Ảnh 3.

Phí Ngọc Hưng rơi nước mắt vì cảm thấy bản thân có lỗi với Trương Mỹ Nhân - Ảnh: Thử Thách Lớn Khôn

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng lần đầu chia sẻ về dự định kết hôn - Ảnh 4.

Người đẹp The Face xúc động khi nghe "nửa kia" cho biết đang cố gắng hoàn thiện bản thân để làm một người chồng, người cha tốt - Ảnh: Thử Thách Lớn Khôn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm