Trương Mỹ Nhân chào đón nhóc tỳ 2, hé lộ loạt thông tin đầu tiên của bé

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Số 17:00 26/01/2024

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đã đón con gái thứ 2 ra đời vào chiều 25/1.

Chiều 26/1, đại diện của Trương Mỹ Nhân chia sẻ với chúng tôi nữ diễn viên đã sinh nhóc tỳ thứ 2 vào chiều 25/1 tại một bệnh viện quốc tế. Em bé thứ 2 nhà Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng là con gái, nặng 3,75kg. Vào buổi sáng, Trương Mỹ Nhân được chồng đưa nhập viện, sau đó đến phòng chờ sinh và chào đón nhóc tỳ bằng phương pháp sinh thường.

Trong quá trình "vượt cả", Trương Mỹ Nhân được chồng túc trực chăm sóc trong bệnh viên. Đã chuẩn bị tinh thần con gái thứ 2 ra đời, Phí Ngọc Hưng nhắn nhủ bà xã: "Cố lên nhé Nhân thúi ơi". Trương Mỹ Nhân sau đó cũng đăng ảnh selfie cùng chồng, kèm dòng chú thích: "Mong cho con và mẹ đều khỏe mạnh. Đoạn này vẫn đau chịu được". Nhiều bạn bè, khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng và mong Trương Mỹ Nhân "mẹ tròn con vuông".

Trương Mỹ Nhân chào đón nhóc tỳ 2, hé lộ loạt thông tin đầu tiên của bé - Ảnh 2.

Phí Ngọc Hưng túc trực chăm sóc bà xã "vượt cạn" trong một bệnh viện quốc tế

Trương Mỹ Nhân chào đón nhóc tỳ 2, hé lộ loạt thông tin đầu tiên của bé - Ảnh 3.

Nhan sắc rạng rỡ của Trương Mỹ Nhân trong ngày đón con gái thứ 2

Cặp đôi Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng đón con đầu lòng là bé Bona vào năm 2020. Trước đó, nữ diễn viên cho biết cô mắc chứng buồng trứng đa nang, được chẩn đoán khó mang thai nên lúc biết tin mang bầu cô vô cùng bất ngờ. Trương Mỹ Nhân từng đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách trong lần sinh nở bé Bona. Khi đó, nữ diễn viên tăng 24kg và phải sinh non, nhóc tỳ chỉ nặng 2,250kg và phải nằm soi đèn suốt 5 ngày.

Kể từ khi công khai chuyện có con, nữ diễn viên và Phí Ngọc Hưng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc lên mạng xã hội và nhận được sự ủng hộ của công chúng. Trương Mỹ Nhân được Phí Ngọc Hưng cầu hôn hồi tháng 5/2023. 3 tháng sau, cặp đôi đăng tải hình ảnh hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn dưới sự chính kiến của con gái đầu lòng.

Trương Mỹ Nhân chào đón nhóc tỳ 2, hé lộ loạt thông tin đầu tiên của bé - Ảnh 4.

Phí Ngọc Hưng và Trương Mỹ Nhân đã có với nhau 1 cô con gái nhỏ tên thân mật là Bona

Trương Mỹ Nhân chào đón nhóc tỳ 2, hé lộ loạt thông tin đầu tiên của bé - Ảnh 5.

Kể từ khi công khai chuyện có con, nữ diễn viên và bạn trai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc lên mạng xã hội

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày