Trương Hàn tiết lộ hơn 3 năm không đóng cảnh hôn vì bạn gái, netizen cà khịa "có phim đâu mà hôn"

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 27/05/2021

Hơn 3 năm nay Trương Hàn đã không đóng cảnh hôn và cũng không xem cảnh tình cảm của bạn gái trên phim.

Sau những ngày tháng bị réo tên vì drama Trịnh Sảng, mới đây nhất Trương Hàn lại tiếp tục có những chia sẻ mới về tình yêu trong 1 show truyền hình thực tế. Cụ thể, trong tập mới nhất của chương trình Chuyến Du Lịch Lãng Mạn Của Người Vợ 5, với tư cách khách mời Trương Hàn chia sẻ anh đã không thực hiện bất kì cảnh hôn nào trong thời gian yêu đương và đã không đóng cảnh hôn trong vòng 3 năm rưỡi, với lý do thật sự coi trọng mối quan hệ với bạn gái mình. Anh chàng còn không xem cảnh hôn của bạn gái mình đóng.

Trương Hàn tiết lộ hơn 3 năm không đóng cảnh hôn vì bạn gái, netizen cà khịa có phim đâu mà hôn - Ảnh 1.

Thông tin "tình cũ Trịnh Sảng" không đóng cảnh hôn vì bạn gái làm dấy lên làn sóng khen chê khắp cộng đồng mạng. Một số ít ủng hộ nam diễn viên, còn phần lớn đánh giá đây là thái độ thiếu chuyên nghiệp. Một số netizen khác còn mỉa mai: "Có mà 3 năm rưỡi rồi chưa có phim mới thì có".

- Anh trai lại bắt đầu chủ đề này rồi.

- Trong công việc, bạn có sự lựa chọn riêng của mình. Bạn có thể quay hoặc sử dụng các thủ thuật khác nếu không muốn quay. Giống như Tần Hải Lộ từng nói, không cần thể hiện cảm xúc trong các cảnh hôn.

- Chỉ thấy anh thiếu chuyên nghiệp và không tôn trọng bạn diễn…

- Nam diễn viên thể hiện thực lực bằng tác phẩm của mình và cảnh hôn của Trương Hàn cực kỳ tốt. Mong sẽ có nhiều tác phẩm hơn nữa.

- Người đàn ông suốt ngày mang bạn gái cũ ra làm đầu câu chuyện, rồi lên hot search nhưng lại cứ thích diễn vai thâm tình.

- Có mà 3 năm rưỡi chả có phim nào mà đóng thì có.

- Làm tui nghĩ đến cái anh Kim Jung Hyun bên Hàn bị bạn gái cấm đóng cảnh thân mật. Dù ở trường hợp này thì đây là sự lựa chọn cá nhân nhưng tui thấy nó cứ thiếu chuyên nghiệp kiểu gì ý.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Chuyên vào vai tổng tài, soái ca trong các tựa phim ngôn tình, Trương Hàn từng sở hữu vô số những cảnh hôn nóng mắt trên màn ảnh. Lần gần đây nhất, vào năm 2018, Trương Hàn từng gây sốt với vô số cảnh hôn "ngọt như mía lùi" với Trương Quân Ninh trong phim truyền hình Huyền Của Ôn Noãn. Và gần đây nhất, trong sự kiện tuyên truyền bộ phim Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời ngày 12/3, Trương Hàn đã có hành động ôm eo, thân mật đầy tình ý với nữ bạn diễn Từ Lộ.

Trương Hàn tiết lộ hơn 3 năm không đóng cảnh hôn vì bạn gái, netizen cà khịa có phim đâu mà hôn - Ảnh 3.
Trương Hàn tiết lộ hơn 3 năm không đóng cảnh hôn vì bạn gái, netizen cà khịa có phim đâu mà hôn - Ảnh 4.

Huyền Của Ôn Noãn

Trương Hàn tiết lộ hơn 3 năm không đóng cảnh hôn vì bạn gái, netizen cà khịa có phim đâu mà hôn - Ảnh 5.

Trương Hàn và Từ Lộ

Trước đó, nam diễn viên từng có mối tình đình đám nhất nhì làng giải trí Cbiz với Trịnh Sảng, nhưng cặp đôi đã đường ai nấy đi sau hơn 5 năm bên nhau. Sau đó, Trương Hàn công khai hẹn hò với "mỹ nhân Tân Cương" Cổ Lực Na Trát, nhưng chỉ sau 2 năm lại chia tay. Lý do chia tay đều có liên quan đến chuyện nam diễn viên kiểm soát người yêu, nam diễn viên cũng từng vướng tin đồn nổi ghen tuông khi thấy bạn gái đóng cảnh thân mật.

Trương Hàn tiết lộ hơn 3 năm không đóng cảnh hôn vì bạn gái, netizen cà khịa có phim đâu mà hôn - Ảnh 6.
Trương Hàn tiết lộ hơn 3 năm không đóng cảnh hôn vì bạn gái, netizen cà khịa có phim đâu mà hôn - Ảnh 7.

Hiện tại, Trương Hàn đang tham gia diễn xuất trong dự án phim truyền hình lấy đề tài hội bạn độc thân mang tên Các Anh, Mời Đứng Nghiêm dự kiến sẽ lên sóng trong năm nay.

Nguồn: Tổng hợp