Trương Hàn: Cơ hội vụt sáng trở lại sau vai diễn trong “Chiến Lang 2”

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 09:08 10/08/2017

Sau một thời gian gặp khó khăn với những dự án mãi chưa thể lên sóng, Trương Hàn đã có cơ hội để trở lại nhờ thành công ngoài sức tưởng tượng của “Chiến Lang 2”.

Mùa hè năm nay, màn ảnh rộng Trung Quốc xuất hiện bom tấn chất lượng mang tên Chiến Lang 2. Không chỉ trở thành phim điện ảnh có doanh thu cao nhất trong lịch sử, hạ bệ kỷ lục từ trước đến nay của Mỹ Nhân Ngư mà Chiến Lang 2 còn là bệ phóng đầy hoàn hảo cho màn tái xuất của Ngô Kinh cùng nam diễn viên Trương Hàn. Sau một thời gian "nằm im bất động", khán giả tin rằng, Trương Hàn sẽ trở lại đầy mạnh mẽ hơn trong thời gian tới nhờ sự thành công ngoài sức tưởng tượng của Chiến Lang 2.

Trương Hàn: Cơ hội vụt sáng trở lại sau vai diễn trong “Chiến Lang 2” - Ảnh 2.

Trương Hàn: Cơ hội vụt sáng trở lại sau vai diễn trong “Chiến Lang 2” - Ảnh 3.

Trong Chiến Lang 2, Trương Hàn thủ vai Trác Diệc Phàm. Dù chỉ là vai phụ, song nhân vật Trác Diệc Phàm của anh là "cây hài" của tác phẩm này. Nhờ vậy mà khán giả có những phút xả hơi đan xen trong lúc theo dõi những phân cảnh hành động đầy căng thẳng trên màn ảnh rộng. Được biết, Trương Hàn chỉ nhận cát-xê vô cùng hữu nghị khi tham gia Chiến Lang 2 của Ngô Kinh. Tuy nhiên thành quả cùng lợi ích sau này mà phim có thể mang lại cho nam diễn viên sinh năm 1984 lại rất tích cực.

Trương Hàn: Cơ hội vụt sáng trở lại sau vai diễn trong “Chiến Lang 2” - Ảnh 4.

Trương Hàn: Cơ hội vụt sáng trở lại sau vai diễn trong “Chiến Lang 2” - Ảnh 5.

Trương Hàn nhận được phản ứng tích cực từ khán giả khi góp mặt trong "Chiến Lang 2"

Không chỉ có vậy, việc nhận vai Trác Diệc Phàm còn giúp Trương Hàn gây thiện cảm trong mắt cư dân mạng Trung Quốc. Sau loạt scandal không vui vẻ gì với bạn gái cũ Trịnh Sảng, Trương Hàn nhanh chóng được kết nạp vào đội ngũ "con ghẻ Cbiz" và thường trở thành đối tượng bị netizen xứ Trung "chửi xéo" không ít lần. Thế nhưng lần này, anh lại được khán giả nhắc đến với thái độ tích cực, thậm chí là khen ngợi. Một phần lý do cũng nằm ở tin đồn xung quanh vai diễn Trác Diệc Phàm.

Trương Hàn: Cơ hội vụt sáng trở lại sau vai diễn trong “Chiến Lang 2” - Ảnh 6.

Trương Hàn: Cơ hội vụt sáng trở lại sau vai diễn trong “Chiến Lang 2” - Ảnh 7.

Trương Hàn nhận lời mời tham gia "Chiến Lang 2" từ Ngô Kinh với mức cát-sê hữu nghị

Qua đó, một số blogger cho biết, vốn ban đầu Ngô Kinh – nam diễn viên chính kiêm nhà sản xuất của Chiến Lang 2 – có ý định mời một gương mặt trẻ nổi tiếng tham gia và hoá thân thành Trác Diệc Phàm. Song, người này ra giá cát-sê quá cao, khiến ngôi sao võ thuật đành từ bỏ. Một nguồn tin khác cho biết, Ngô Kinh cũng ngỏ ý mời nhà đầu tư Vương Tư Thông đảm nhận vai diễn này. Song, thiếu gia của tập đoàn Vạn Đạt nổi tiếng đành từ chối do không sắp xếp được lịch trình.

Cuối cùng, người được lựa chọn là Trương Hàn không chỉ vì việc anh không quá bận tâm đến cát-sê mà còn vì thái độ làm việc nghiêm túc cùng tinh thần hợp tác cao.

Trương Hàn: Cơ hội vụt sáng trở lại sau vai diễn trong “Chiến Lang 2” - Ảnh 8.

Sau "Sam Sam Đến Rồi", Trương Hàn không có bước chuyển mình nào rõ rệt

Trước khi Chiến Lang 2 công chiếu, Trương Hàn gần như lặn mất tăm khỏi màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng của Trung Quốc. Nguyên nhân là vì, những dự án mà anh dốc sức đầu tư cũng như gửi gắm hy vọng chuyển mình đều vướng phải lệnh cấm Hàn. Không những vậy, những tác phẩm sau khi Sam Sam Đến Rồi mà Trương Hàn tham gia đều có mức rating khiêm tốn và không thực sự nổi bật. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư lưỡng lự với việc mời Trương Hàn tham gia đóng vai nam chính.

Trương Hàn: Cơ hội vụt sáng trở lại sau vai diễn trong “Chiến Lang 2” - Ảnh 9.

"Hạ Mộng Cuồng Thi Khúc"

Trương Hàn: Cơ hội vụt sáng trở lại sau vai diễn trong “Chiến Lang 2” - Ảnh 10.

"Cẩm Y Dạ Hành"

Trương Hàn: Cơ hội vụt sáng trở lại sau vai diễn trong “Chiến Lang 2” - Ảnh 11.

"Truyền Kỳ Về Ông Trùm"

Hiện tại, nam diễn viên sinh năm 1983 vẫn có đến ba dự án truyền hình bị "xếp kho": Cẩm Y Dạ Hành (đóng cùng Park Min Young), Truyền Kỳ Về Ông Trùm (đóng cùng Goo Hye Sun) cùng Hạ Mộng Cuồng Thi Khúc (đóng cùng Go Joon Hee). Trong đó, Truyền Kỳ Về Ông Trùm là dự án mà Trương Hàn kỳ vọng nhất. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, rất khó để đưa ra thời điểm chính xác mà bộ phim này có thể ra mắt.

Trương Hàn: Cơ hội vụt sáng trở lại sau vai diễn trong “Chiến Lang 2” - Ảnh 12.

Trương Hàn tái hợp cùng Triệu Lệ Dĩnh trong "Công Thức Tình Yêu Của Nữ Hán Tử" nhưng phim không thành công như "Sam Sam Đến Rồi"

Trương Hàn: Cơ hội vụt sáng trở lại sau vai diễn trong “Chiến Lang 2” - Ảnh 13.

Tái hợp cùng đàn chị Trần Kiều Ân song "Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được" của Trương Hàn không gây được ấn tượng với khán giả

Ở mảng điện ảnh, hai tác phẩm gần đây nhất mà Trương Hàn tham gia - Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được (đóng cùng Trần Kiều Ân) và Công Thức Tình Yêu Của Nữ Hán Tử (đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh) - đều có mức doanh thu trung bình lần lượt là 49,6 triệu NDT (~168,8 tỷ đồng) cùng 60 triệu NDT (~204,2 tỷ đồng).

Trương Hàn: Cơ hội vụt sáng trở lại sau vai diễn trong “Chiến Lang 2” - Ảnh 14.

Tạo hình của Trương Hàn trong "Tam Thể"

Trương Hàn: Cơ hội vụt sáng trở lại sau vai diễn trong “Chiến Lang 2” - Ảnh 15.

"Nếu Paris Không Vui Vẻ"

Sau Chiến Lang 2, Trương Hàn sẽ còn tái ngộ với khán giả qua dự án điện ảnh được kỳ vọng có tên Tam Thể cùng một dự án truyền hình – Nếu Paris Không Vui Vẻ. Bên cạnh đó, trang Sina cũng đưa tin về việc Trương Hàn thay Huỳnh Hiểu Minh tham gia tác phẩm truyền hình chuyển thể Huyền Của Ôn Noãn cùng Trương Quân Ninh. Cùng chờ xem, "Đại Boss" Trương Hàn sẽ chuyển mình thế nào trong năm 2018 tới đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm