Trường Giang xứng danh "anh cả" khi giữ đúng lời hứa trước khi quay Running Man!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 17:38 07/10/2021

Chỉ bằng một hành động, Trường Giang đã chứng tỏ anh luôn giữ đúng lời hứa của mình khi tham gia Running Man Việt.

Trong tập 3 Running Man Việt, khán giả đã chứng kiến cảnh tượng "tình đồng đội lâm li bi đát" vô cùng xúc động khi Trường Giang một mực không bỏ chạy, nhất quyết đối đầu trực diện với các đối thủ mạnh để bảo vệ Jun Phạm.

Theo đó, ở tập 3, Jun Phạm đã trở thành "con mồi", bị đội Trắng của Trương Thế Vinh - Ngô Kiến Huy kéo lê dưới sàn. Thấy đồng đội gặp nguy hiểm, Trường Giang đã không trốn chạy mà vẫn ở lại với kế hoạch giải cứu Jun Phạm. Dù "Thỏ Trắng" luôn miệng bảo đàn anh chạy để có thể có thêm thời gian sống sót, "anh cả" vẫn nhất quyết không nghe theo để cuối cùng trở thành người bị loại thay đàn em.

Trường Giang xứng danh anh cả khi giữ đúng lời hứa trước khi quay Running Man! - Ảnh 1.

Trường Giang kiên định không bỏ chạy để bảo vệ Jun Phạm

Trường Giang xứng danh anh cả khi giữ đúng lời hứa trước khi quay Running Man! - Ảnh 3.
Trường Giang xứng danh anh cả khi giữ đúng lời hứa trước khi quay Running Man! - Ảnh 4.

Cuối cùng "anh cả" đã cứu nguy cho Jun Phạm và bị đối thủ loại

Nhìn lại hình tượng của Trường Giang trong chương trình từ đầu đến nay, có thể thấy "anh cả" vẫn luôn giữ đúng lời hứa được đặt ra trước khi tham gia chương trình. Cụ thể, Trường Giang từng chia sẻ anh đề cao tinh thần tập thể tại Running Man Việt, anh muốn giải cứu các thành viên khác trong quá trình chơi game. Nói về sở trường, sở đoản, nam MC tự tin về kiến thức, hiểu biết hơn. Anh bật mí: "Không dùng sức nhiều, chơi bằng trí não". Chia sẻ ban đầu của Giang Ca khi đó đã nhận được nhiều phản hồi tích cực vì cách chơi vừa khác biệt với thành viên cũ mà còn giúp đỡ được các đàn em.

Ở tập 1, Trường Giang cũng là người chăm sóc "em út" Jack khi giúp đàn em mặc áo mưa

Từ khi có tên trong danh sách thành viên cố định của Running Man Việt mùa 2, Trường Giang luôn bị đặt lên bàn cân so sánh với Trấn Thành vì đều đóng vai trò là người dẫn dắt chương trình. Qua 3 tập phát sóng của Running Man Việt, khán giả nhìn thấy rõ hình tượng mà Trường Giang xây dựng trong chương trình khác hẳn với Trấn Thành ở mùa 1.

Nếu như Trường Giang luôn hướng tới tập thể thì Trấn Thành lại vô cùng máu chiến, đã bước vào cuộc đua thì gác bỏ luôn hình tượng để dốc sức giành lấy chiến thắng hay chỉ đơn giản là trụ lại lâu nhất có thể.

Trường Giang xứng danh anh cả khi giữ đúng lời hứa trước khi quay Running Man! - Ảnh 6.

Ở tập mở màn, Trấn Thành chính là người chiến thắng cuối cùng sau pha "chiến tay đôi" với "người khổng lồ" Trương Thế Vinh và loại đi một lúc Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm. Chính vì vậy, Trấn Thành luôn luôn trở thành mục tiêu bị các thành viên khác hợp lực để "tiêu diệt".

Trường Giang xứng danh anh cả khi giữ đúng lời hứa trước khi quay Running Man! - Ảnh 7.

Rất nhiều lần Trấn Thành bị liên minh "tiêu diệt"

Ảnh: Running Man Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm