Trường Giang là nghệ sĩ thế nào trong mắt đồng nghiệp?

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 10:11 01/11/2022

Không ít nghệ sĩ đã có chia sẻ về Trường Giang trên sóng truyền hình sau khoảng thời gian dài hợp tác với "Mười Khó".

Trường Giang là nam nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Việt. Những năm gần đây, "Mười Khó" góp mặt đủ các chương trình truyền hình với nhiều vai trò: khi thì làm MC, "trưởng phòng", khi lại là thành viên chính thức trong đội hình. Tham gia các chương trình thực tế, Trường Giang từng nhận về không ít bình luận trái chiều. Một bộ phận khán giả cho rằng anh có tính hơn thua, dễ nổi quạu mỗi khi đội không giành chiến thắng. Là đồng nghiệp có cơ hội hợp tác với Trường Giang, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bảo vệ nam danh hài.

Trường Giang là nghệ sĩ thế nào trong mắt đồng nghiệp? - Ảnh 1.

Trong tập cuối của 2 Ngày 1 Đêm vừa lên sóng, Kiều Minh Tuấn rưng rưng nước mắt khi nói về "anh cả": "Bình luận khán giả nói anh Giang hơn thua, mỗi lần không chiến thắng thì hay cọc, tỏ vẻ ta đây này nọ làm Tuấn thấy thương anh. Thực sự cơ mặt anh Giang giống như nhân vật Mười Khó vận vô người. Tuấn hay nói đùa rằng cái mặt anh Giang nó nhàu như trái táo Tàu. Mình không biện minh đâu nhưng mình chỉ muốn chia sẻ với mọi người rằng anh ấy luôn lo từng ly từng tí, nâng đỡ cho đứa em yếu nhất - HIEUTHUHAI đến mức Tuấn cũng có lúc ghen tỵ với Hiếu. Nhưng anh Giang đang lo cho điều lớn hơn, ấy là giúp 6 anh em đều được thể hiện cá tính, sự tự tin hay bản lĩnh".

Trường Giang là nghệ sĩ thế nào trong mắt đồng nghiệp? - Ảnh 2.

Đúng như lời Kiều Minh Tuấn chia sẻ, khán giả 2 Ngày 1 Đêm không ít lần bắt gặp khoảnh khắc Trường Giang dành sự ưu ái đặc biệt cho HIEUTHUHAI cũng bởi anh chàng là nhân tố giải trí mới cũng là lần đầu tham gia một chương trình thực tế. Chính HIEUTHUHAI cũng thừa nhận anh thân với Trường Giang nhất trong số các thành viên của 2 Ngày 1 Đêm.

Trường Giang là nghệ sĩ thế nào trong mắt đồng nghiệp? - Ảnh 3.

Trường Giang bảo em út ra giữa ngồi để đỡ say sóng, có thêm thời lượng lên hình.

Trường Giang là nghệ sĩ thế nào trong mắt đồng nghiệp? - Ảnh 4.

Nam danh hài cũng nhận xét HIEUTHUHAI có gương mặt điện ảnh, rất có tiềm năng làm diễn viên nên thi thoảng lại đặt ra thử thách diễn xuất để giúp đàn em có cơ hội được rèn luyện.

Trong mắt đồng nghiệp, Trường Giang luôn là nam nghệ sĩ hết mực nâng đỡ thế hệ đàn em. Ngoài HIEUTHUHAI, "bằng chứng sống" còn có Lâm Vỹ Dạ. Trường Giang xem bà xã Hứa Minh Đạt như em gái ruột của mình. Nam danh hài còn được biết đến khi thường xuyên giúp đỡ Lâm Vỹ Dạ từ ngày cô mới bước vào nghề.

Chia sẻ trong chương trình Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh, Lâm Vỹ Dạ bộc bạch với khán giả: "Tôi vô cùng mang ơn anh Giang. Anh Giang là người anh bên cạnh tôi từ ngày còn học trong trường Sân khấu. Sau này khi công việc của anh tốt hơn, có vị trí hơn trong nghề, anh lôi tôi đi cho bằng được vì thấy tiếc cho tôi. Anh Giang nói: 'Đi theo anh, đi đi Dạ, phải làm mới có tiền nuôi con'".

Trường Giang là nghệ sĩ thế nào trong mắt đồng nghiệp? - Ảnh 5.

Trường Giang là người nâng đỡ Lâm Vỹ Dạ khi thấy cô vất vả chăm con.

Trong một tập phát sóng của Chọn Ai Đây, Lê Dương Bảo Lâm cũng hết lời ca ngợi về sự hào phóng của Trường Giang với đồng nghiệp: "Anh Trường Giang có gì cũng cho đàn em hết. Anh ấy có gì ăn cũng mang đến chia cho mọi người. Mỗi khi ghi hình xong, đến giờ giải lao anh Trường Giang đều cho chúng tôi ăn. Anh Trường Giang mở rất nhiều nhà hàng. Tuy hiện giờ chỗ nhà hàng có cái mở cái đóng nhưng hễ mở nhà hàng nào anh ấy cũng mời các đàn em tới ăn rồi cho ăn uống no say".

Trường Giang là nghệ sĩ thế nào trong mắt đồng nghiệp? - Ảnh 6.

Lê Dương Bảo Lâm cho biết Trường Giang rất hào phóng.

Ảnh: 2 Ngày 1 Đêm, Chọn Ai Đây

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14