"2 Ngày 1 Đêm": Trường Giang tiết lộ được Nhã Phương lo quần áo mỗi lần đi quay

Thu Thảo, Theo Thể Thao Văn Hóa 15:59 25/10/2022

Dù ở bất cứ nơi nào, Trường Giang vẫn tự hào khi nhắc đến vợ.

Trong tập phát sóng gần đây của chương trình thực tế 2 Ngày 1 Đêm, Trường GiangLê Dương Bảo Lâm đã có màn đối đáp khiến khán giả bật cười. Ở bữa ăn tối, Lê Dương Bảo Lâm đặc biệt chú ý đến chiếc áo phông màu đen mà Trường Giang mặc trên người. Vì thấy Trường Giang cứ mặc chiếc áo này trong nhiều lần quay hình nên Lê Dương Bảo Lâm mới chọc ghẹo đàn anh.

2 Ngày 1 Đêm: Trường Giang tiết lộ được Nhã Phương lo quần áo mỗi lần đi quay - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm cho rằng Trường Giang liên tục mặc 1 chiếc áo phông ở nhiều lần quay hình (Ảnh: Chụp màn hình)

2 Ngày 1 Đêm: Trường Giang tiết lộ được Nhã Phương lo quần áo mỗi lần đi quay - Ảnh 2.

Trường Giang tung hứng gây cười cho khán giả khi bị đàn em chê (Ảnh: Chụp màn hình)

Lê Dương Bảo Lâm nói: "Sao anh có cái áo mặc hoài vậy anh Giang". Tiếp đến, Trường Giang đáp: "Anh cũng không biết nữa, sắp xếp như thế nào trong vali thì anh mặc vậy". Lập tức, Kiều Minh Tuấn và Lê Dương Bảo Lâm hỏi ngay có phải Nhã Phương xếp áo cho Trường Giang hay không.

Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục chọc ngoáy: "Trời ơi cái áo này mà mua cái gì, áo này là được người ta cho chứ không tới mức là áo mua nữa đó. Tội nghiệp ghê, có cái áo mặc hoài. Dơ mà còn bầy hầy nữa".

2 Ngày 1 Đêm: Trường Giang tiết lộ được Nhã Phương lo quần áo mỗi lần đi quay - Ảnh 3.

Trường Giang và Nhã Phương (Ảnh: Internet)

Bị đàn em chê, Trường Giang chẳng hề nao núng. Anh còn bày trò tung hứng gây cười cho các thành viên khác bằng cách nói rằng đến bữa ăn mà cũng không yên. Lúc chơi trò chơi, Trường Giang đã bị tạt nước liên tục, vậy rồi vào bữa ăn, anh tiếp tục bị xỉa xói. Trường Giang còn giả vờ thể hiện gương mặt buồn: "Tôi cù bất cù bơ, không cha không mẹ". Chứng kiến màn đối đáp kịch tính này, Võ Hoàng Yến bật cười thích thú.

Sau khi kết hôn, Trường Giang luôn thể hiện là người cưng chiều, thương yêu vợ con hết mực. Trường Giang nhiều lần khẳng định anh không giữ tiền, mọi việc chi tiêu trong gia đình đều do Nhã Phương quyết định.

Mỗi lần Trường Giang đi quay, Nhã Phương đều là người sắp xếp, chuẩn bị mọi thứ cho anh. Dù có nhiều lúc rơi vào tình huống oái oăm nhưng cứ nhắc đến vợ là Trường Giang lại kể bằng sự tự hào, yêu thương.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày