Lê Dương Bảo Lâm "đòi" thay thành viên "2 ngày 1 đêm" vì lý do không tưởng

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 19:44 24/10/2022

Những chia sẻ hài hước của Lê Dương Bảo Lâm ở hậu trường "2 ngày 1 đêm" khiến người hâm mộ không thể nhịn cười.

Là nhân tố sáng giá của "2 ngày 1 đêm", Lê Dương Bảo Lâm luôn có những phát ngôn hài hước khiến khán giả thích thú và chia sẻ khắp MXH. Đặc biệt, khi nói về đội hình ở mùa 2, Lê Dương Bảo Lâm cứ sơ hở là "đòi" loại các thành viên vì những lý do không tưởng. Trong đó, "nạn nhân" là HIEUTHUHAI, Cris Phan đến Kiều Minh Tuấn.

Ở đoạn clip hậu trường, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ rằng đội hình mùa 2 sẽ có thể thay đổi vì Kiều Minh Tuấn quá bận rộn với lịch trình: "Mùa 2 khó xếp lịch nhất là Kiều Minh Tuấn, ekip đang lo lắng về lịch đóng phim của anh ấy quá dày đặc đi. Nên là thay Kiều Minh Tuấn đi!". Thế nhưng sau đó nam danh hài lại "quay xe": "Thôi nếu thay Kiều Minh Tuấn thì ai 'cười mồi' cho em".

Lê Dương Bảo Lâm đòi thay thành viên 2 ngày 1 đêm vì lý do không tưởng - Ảnh 1.
Lê Dương Bảo Lâm đòi thay thành viên 2 ngày 1 đêm vì lý do không tưởng - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm hay chia sẻ vui rằng Kiều Minh Tuấn là người "cười mồi" cho mình ở "2 ngày 1 đêm" với mức lương 3,5 triệu/tháng.

Ngoài Kiều Minh Tuấn, HIEUTHUHAI cũng "bị" Lê Dương Bảo Lâm đòi cho ra khỏi đội hình. Trong một đoạn clip phỏng vấn ngắn, khi được đặt câu hỏi sẽ chọn ai nếu phải loại 1 thành viên trong đội hình "2 ngày 1 đêm" , Lê Dương Bảo Lâm đưa ngay đáp án: "HIEUTHUHAI. Đã đẹp trai còn duyên dáng giờ còn biết 'trả treo' nữa thì ai làm lại". Những chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm cho thấy anh đánh giá rất cao về sự thay đổi ngày càng duyên dáng của HIEUTHUHAI sau khi tham gia "2 ngày 1 đêm".

Lê Dương Bảo Lâm đòi thay thành viên 2 ngày 1 đêm vì lý do không tưởng - Ảnh 3.

HIEUTHUHAI và Lê Dương Bảo Lâm thân thiết từ sau "2 ngày 1 đêm". Cả hai sắp tới còn nhá hàng cho khán giả rằng sắp hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc.

Mới đây nhất, khi gặp HIEUTHUHAI, Lê Dương Bảo Lâm lại được dịp "nói xấu" đồng nghiệp thân thiết: "Cris Phan không có tài gì hết, lại còn xấu người xấu nết nữa quý vị. Cái miệng của nó hỗn lắm, đàn ông mà đi nói người này nói người kia, mà đấy là còn có vợ rồi đó. Nói xấu riết rồi lớn không nổi. Như HIEUTHUHAI tốt tính người ta cao 1m8, còn mấy người cái tâm không tốt, cái miệng gian ác giờ cao được 1m42.

Hy vọng cộng đồng mạng sẽ giúp Lâm, hãy gửi mail về cho chương trình '2 Ngày 1 Đêm' loại Cris Phan ra vì không có tài năng, không có nhan sắc, không có cái gì hết. Nếu mà loại Cris Phan thì hãy thay Song Luân hoặc anh Vĩnh Thuỵ vào cũng được".

Lê Dương Bảo Lâm đòi thay thành viên 2 ngày 1 đêm vì lý do không tưởng - Ảnh 4.

Lê Dương Bảo Lâm "đòi" loại luôn Cris Phan ở mùa 2, thay bằng Vĩnh Thụy hoặc Song Luân

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày