Trường Giang "Một triệu đô không nghĩa lý gì, sẽ không may nếu phát hành trên youtube", đạo diễn Quang Huy tuyên bố không phát hành 30 Chưa Phải Tết nếu bị "cắt nát"

JC - Ảnh: Jung, Theo Helino 20:26 14/01/2020

Theo Trường Giang, cả anh và Quang Huy đều không tiếc số tiền đầu tư cho 30 Chưa Phải Tết vì giá trị của nó còn nhiều hơn như thế.

Tối ngày 14/1 tại thành phố Hồ Chí Minh, ekip làm phim 30 Chưa Phải Tết đã có buổi gặp gỡ thân mật với báo chí. Nếu đúng theo dự kiến, hôm nay sẽ ngày 30 Chưa Phải Tết tổ chức buổi họp báo có thảm đỏ hoành tráng và công chiếu sớm, tuy nhiên, vì lí do vướng phải khâu kiểm duyệt nội dung, 30 Chưa Phải Tết phải hoãn lại toàn bộ các sự kiện truyền thông đã lên lịch trước đó. Trước những đồn đoán về việc Trường GiangQuang Huy có nguy cơ mất trắng một triệu đô nếu phim không được phát hành, ông xã Nhã Phương đã thẳng thắn chia sẻ rằng mình không quan tâm đến tiền.

Trường Giang Một triệu đô không nghĩa lý gì, sẽ không may nếu phát hành trên youtube, đạo diễn Quang Huy tuyên bố không phát hành 30 Chưa Phải Tết nếu bị cắt nát - Ảnh 1.

Trường Giang không giấu được vẻ mệt mỏi vì sự cố của 30 Chưa Phải Là Tết.

Trường Giang: Một triệu đô không nghĩa lí gì, chỉ muốn con của mình xem phim ba đóng

Trường Giang nói: Nếu phim không ra được, thì có lẽ sẽ phát hành trên Youtube. Đó là điều không may vì khán giả, rất nhiều người đang chờ đợi bộ phim này. Đối với Trường Giang và Quang Huy, tôi không cho rằng mình sẽ mất một triệu đô đâu. Tôi nói thật, từ trước đến nay khi đi diễn, tôi chẳng biết tôi diễn được bao nhiêu tiền, chưa và cũng không bao giờ quan tâm. Tiền bạc đều ở quản lí giữ, tới tháng đưa vợ, tôi không biết cắc nào luôn. Tiền không đánh giá được giá trị của bộ phim này, giả sử có ai đề nghị bán lại phim này với giá 5 triệu đô tôi cũng không đồng ý. Công sức mọi người bỏ ra, một triệu đô la không nghĩa lí gì cả.

Trường Giang nói về nguy cơ "30 Chưa Phải Tết" không chiếu, muốn làm phim vì con

Trường Giang cũng nói thêm: Một điều nữa tôi muốn chia sẻ rằng, lúc hai vợ chồng biết mình có con, chúng tôi vui lắm, ngồi khóc cả đêm. Tôi tự hứa với bản thân mình "ba sau này phải đóng một phim, để con ngồi trước màn hình coi phim ba đóng". Sẽ rất tiếc điều đó nếu không trở thành sự thật.

Đây cũng là vai diễn hoàn toàn khác biệt mà Trường Giang từng đóng trước đây. Ngày xưa đóng hài, nhí nhố, drama hay nhăng nhí một tí. Nhưng vai này rất khác, mọi người nhìn mặt tôi trên poster là đã thấy không dễ ưa chút nào. Tôi biết, cuộc sống luôn có nhiều khó khăn, bây giờ tôi đã là người có gia đình, có con, cách tôi đương đầu khó khăn không giống như thời độc thân nữa.

Trường Giang Một triệu đô không nghĩa lý gì, sẽ không may nếu phát hành trên youtube, đạo diễn Quang Huy tuyên bố không phát hành 30 Chưa Phải Tết nếu bị cắt nát - Ảnh 3.

Từ đầu đến cuối phải mất 6 tháng trời mới hoàn thành xong bộ phim. Và quả đúng như cái tên - "30 Chưa Phải Tết", y chang luôn, hôm nay vẫn là "chưa phải Tết" với chúng tôi. Đây là bộ phim khủng khiếp nhất Trường Giang từng tham gia.

Quang Huy: Nếu cắt mà không rõ ràng, làm hỏng nội dung, tôi cũng không muốn phát hành

NSX kiêm đạo diễn Quang Huy - người phải mất 6 năm mới quyết định trở lại điện ảnh sau thành công của Chàng Trai Năm Ấy cho rằng: Nếu may mắn thì phim được dời lịch xem muộn hơn chút, không thì phải đợi ngày công chiếu mới được xem, còn xui quá thì chưa biết được.

Trường Giang Một triệu đô không nghĩa lý gì, sẽ không may nếu phát hành trên youtube, đạo diễn Quang Huy tuyên bố không phát hành 30 Chưa Phải Tết nếu bị cắt nát - Ảnh 4.

Đạo diễn Quang Huy dẫn theo hai cô công chúa của mình theo sự kiện.

Theo Quang Huy, anh biết 30 Chưa Phải Tết phải kiểm duyệt lại vào thứ sáu tuần trước (10/1). Bộ phim là một tổ hợp nhiều tình tiết, cắt bớt đi thì sẽ thành ý nghĩa khác. Vậy nên ekip 30 Chưa Phải Tết đang cân nhắc đến việc bảo vệ một phần nào đó hay là cắt hết.

Anh nói: Giờ không còn thời gian nữa rồi, nếu cắt mà không rõ ràng, làm hỏng nội dung thì tôi cũng không muốn phát hành nó. Chưa kể còn có áp lực từ phía anh em trong ekip, ai cũng muốn phim được ra rạp. Nói một cách chủ quan, thực dụng nhất thì tôi không muốn tác phẩm của mình không hoàn chỉnh, nói lãng mạn hơn thì tôi không muốn khán giả phải thất vọng khi xem phim của mình.

Trường Giang Một triệu đô không nghĩa lý gì, sẽ không may nếu phát hành trên youtube, đạo diễn Quang Huy tuyên bố không phát hành 30 Chưa Phải Tết nếu bị cắt nát - Ảnh 5.

Trường Giang và Quang Huy.

Một vài hình ảnh khác trong buổi họp báo:

Trường Giang Một triệu đô không nghĩa lý gì, sẽ không may nếu phát hành trên youtube, đạo diễn Quang Huy tuyên bố không phát hành 30 Chưa Phải Tết nếu bị cắt nát - Ảnh 6.

MC Kim Nhã.

Trường Giang Một triệu đô không nghĩa lý gì, sẽ không may nếu phát hành trên youtube, đạo diễn Quang Huy tuyên bố không phát hành 30 Chưa Phải Tết nếu bị cắt nát - Ảnh 7.

Trường Giang diện trang phục giản dị.

Trường Giang Một triệu đô không nghĩa lý gì, sẽ không may nếu phát hành trên youtube, đạo diễn Quang Huy tuyên bố không phát hành 30 Chưa Phải Tết nếu bị cắt nát - Ảnh 8.

Cận cảnh cô công chúa nhỏ của Quang Huy.

Hiện tại số phận của 30 Chưa Phải Tết vẫn chưa được "chốt" là có được công chiếu vào đúng Mồng 1 Tết Nguyên Đán (25/1) như công bố trước đó hay không.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm