Trường Giang hé lộ món quà đầu tiên tặng Nhã Phương: Ai cũng thấy nhưng chẳng ai ngờ là món đồ bén duyên cho cặp đôi

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 02/02/2021

6 năm sau lần đầu gặp gỡ, danh hài Trường Giang mới tiết lộ món quà này với công chúng.

Sau khi hợp tác với nhau trong những dự án âm nhạc hay điện ảnh, nhiều cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt đã nên duyên. Cùng nhau, họ xây dựng và vun đắp một tổ ấm hạnh phúc. Nói đến đây, nhiều khán giả sẽ nghĩ ngay đến vợ chồng Trường Giang và Nhã phương. Từng tham gia chung trong bộ phim 49 Ngày Yêu, sau đó, cặp đôi nhanh chóng dính phải tin đồn hẹn hò và công khai về chung một nhà.

Tuy nhiên, đến nay, Trường Giang mới tiết lộ nhiều điều về mối quan hệ khiến khán giả bất ngờ. Cụ thể, trong một đoạn clip đang được lan truyền trên mạng xã hội, MC "Mười Khó" cho biết món quà đầu tiên mà anh dành tặng cho bà xã là một đôi giày thể thao. "Biết món quà đầu tiên anh tặng vợ anh là gì không? Là đôi giày để cô ấy chụp hình poster chung với anh đó", Trường Giang hào hứng bộc bạch. Có thể nói, bộ phim là cột mốc chứng kiến giai đoạn đầu trong tình yêu của cặp đôi.

Trường Giang hé lộ món quà đầu tiên tặng Nhã Phương: Ai cũng thấy nhưng chẳng ai ngờ là món đồ bén duyên cho cặp đôi - Ảnh 2.

Bộ phim 49 Ngày Yêu là sản phẩm đầu tiên có sự xuất hiện của cặp đôi vàng làng giải trí

Trường Giang hé lộ món quà đầu tiên tặng Nhã Phương: Ai cũng thấy nhưng chẳng ai ngờ là món đồ bén duyên cho cặp đôi - Ảnh 3.

Trường Giang tiết lộ đôi giày thể thao xuất hiện trong poster chính là món quà đầu tiên anh dành tặng cho bà xã

Trường Giang hé lộ món quà đầu tiên tặng Nhã Phương: Ai cũng thấy nhưng chẳng ai ngờ là món đồ bén duyên cho cặp đôi - Ảnh 4.

Cho đến hiện tại, cả hai vẫn đang hưởng thụ cuộc sống hôn nhân viên mãn với con gái đầu lòng tên Destiny

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm