Trường Giang gửi lời ngôn tình đến Nhã Phương kỷ niệm tròn 2 năm cưới, ai dè bà xã "dằn mặt" luôn

Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:56 25/09/2020

Đoạn hội thoại của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang vẫn luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Sau 2 năm kết hôn, cặp đôi vẫn giữ được độ lãng mạn như vợ chồng son, liên tục dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào từ sự kiện, đời thường cho tới mạng xã hội. Cho tới mới đây, chuyện tình ngọt ngào của vợ chồng Trường Giang càng được kiểm chứng rõ ràng thông qua đoạn tin nhắn Nhã Phương đăng tải.

Theo đó, hôm nay (25/9) là kỷ niệm tròn 2 năm ngày cưới của cặp đôi nên Trường Giang đã gửi loạt tin nhắn cực ngọt ngào đến nữ diễn viên, cũng như xin lỗi vì không thể ở bên bà xã trong ngày quan trọng như thế này. Ai dè ngay khi nhận được tin nhắn, Nhã Phương liền nhắc nhẹ ông xã bằng vài chữ ngắn gọn: "Anh không ở cạnh nhưng quà đâu?". Cứ tưởng đến đây, Trường Giang hẳn phải "chết đứng" trước lời "dằn mặt" của vợ nhưng với trình độ ngôn tình ăn sẵn vào máu, anh lập tức lật ngược tình thế bằng cách khẳng định bản thân đã là món quà lớn nhất rồi. Đoạn hội thoại này của cặp đôi đã làm người hâm mộ thích thú.

Trường Giang gửi lời ngôn tình đến Nhã Phương kỷ niệm tròn 2 năm cưới, ai dè bà xã dằn mặt luôn - Ảnh 2.

Đoạn hội thoại vừa ngọt ngào, vừa lầy lội của Trường Giang và Nhã Phương

Trường Giang gửi lời ngôn tình đến Nhã Phương kỷ niệm tròn 2 năm cưới, ai dè bà xã dằn mặt luôn - Ảnh 3.
Trường Giang gửi lời ngôn tình đến Nhã Phương kỷ niệm tròn 2 năm cưới, ai dè bà xã dằn mặt luôn - Ảnh 4.

Thời gian qua cặp đôi liên tục làm người hâm mộ phát sốt vì luôn sẵn sàng thể hiện tình cảm từ sự kiện, đời thường cho tới mạng xã hội

Trường Giang gửi lời ngôn tình đến Nhã Phương kỷ niệm tròn 2 năm cưới, ai dè bà xã dằn mặt luôn - Ảnh 5.

Sau 2 năm về chung một nhà, Trường Giang và Nhã Phương luôn khiến công chúng không khỏi ghen tỵ với cuộc sống hạnh phúc viên mãn

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm