Trường Giang đúng là bạn thân nhà người ta: Hối Khả Như lấy chồng, còn hứa mừng cưới 100 triệu với combo "dịch vụ" xịn xò

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:20 07/02/2021

Được Trường Giang hứa chi tiền khủng mừng đám cưới nhưng Khả Như lại "trách móc" đàn anh vì lý do đặc biệt.

Chiều ngày 7/2, Khả Như công khai ảnh chụp màn hình tin nhắn với Trường Giang lên trang cá nhân. Theo đó, cô liên tục được Trường Giang hối thúc lấy chồng. Đặc biệt, nam danh hài còn hứa hẹn sẵn sàng mừng Khả Như 100 triệu đồng, đồng thời làm MC, tài trợ xe đưa dâu và tặng vest chú rể nếu đàn em có được đức lang quân ưng ý.

Nghe Trường Giang thông báo tài trợ khủng như vậy, Khả Như như "ngã quỵ". Cô liền réo tên Nhã Phương trong bài đăng của mình và không quên "trách móc" Trường Giang vì lý do không giới thiệu cách để có người yêu. "Anh tôi! Nhắn nhủ đọc mà muốn quỵ! Ổng gặp là ổng nhai, thấy không thấm nay ổng 'sale off' luôn rồi! Nhã Phương ơi! Ổng hối lấy chồng, mà không chỉ cách làm sao cho có bồ! Huhuhu", Khả Như viết.

Trường Giang đúng là bạn thân nhà người ta: Hối Khả Như lấy chồng, còn hứa mừng cưới 100 triệu với combo dịch vụ xịn xò - Ảnh 2.

Trường Giang hứa mừng Khả Như 100 triệu đồng, làm MC, tài trợ xe đưa dâu, tặng vest chú rể nếu đàn em tổ chức đám cưới

Dưới phần bình luận, netizen rần rần khuyên Khả Như nên sớm tìm nửa kia để cưới ngay và luôn. Nhiều chàng trai cũng nguyện "đổ" Khả Như vô điều kiện sau dòng tin nhắn này. "Có người anh xứng đáng luôn chị ơi", "Vậy mình cưới liền đi chị ơi", "Anh Trường Giang chất quá, lấy chồng luôn chị Như ơi",... netizen để lại bình luận.

Được đàn anh hứa chi tiền khủng mừng cưới nhưng đáng tiếc Khả Như hiện vẫn đang tạm "ế"

Trường Giang đúng là bạn thân nhà người ta: Hối Khả Như lấy chồng, còn hứa mừng cưới 100 triệu với combo dịch vụ xịn xò - Ảnh 4.

Netizen mong chờ nữ diễn viên sớm tìm được "nửa kia" của mình trong tương lai gần

Trường Giang đúng là bạn thân nhà người ta: Hối Khả Như lấy chồng, còn hứa mừng cưới 100 triệu với combo dịch vụ xịn xò - Ảnh 5.

Có một anh bạn tuyệt vời như Trường Giang, Khả Như khiến nhiều người phải ghen tị

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm