Trường Giang đưa vợ ra tận Hội An chỉ để... ăn sáng: có ai chiều vợ đến thế này không cơ chứ?

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 10:27 18/06/2020

Sáng bay đi chiều bay về, Trường Giang và Nhã Phương đúng là "chơi lớn", bay một chuyến chỉ để đi ăn sáng mà.

Trong số các cặp vợ chồng showbiz, Trường Giang - Nhã Phương cũng là một trong số những cặp đôi nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ bởi tình cảm của cặp đôi, đặc biệt là mức độ chiều vợ của Trường Giang. Thường xuyên có những hành động thể hiện tình cảm với vợ, danh hài còn chăm sóc cho vợ rất chu đáo. Điển hình như trong thời kì dịch bệnh, dù đang phải cách ly nhưng Trường Giang vẫn cẩn thận làm đồ ăn cho vợ.

Mới đây, Trường Giang lại tiếp tục khiến các khán giả trầm trồ khi đưa vợ ra tận Hội An chỉ để... ăn sáng. Trên Facebook của mình, Nhã Phương hớn hở up ảnh khoe điều này:

"Ảnh nói đi ăn sáng không vợ và phải ra tận đây mới chịu. Sáng bay ra chiều bay zô, tranh thủ để hết hôm nay sẽ là chuỗi ngày dài đi mần, thương nhắm thương nhắm...".

Trường Giang đưa vợ ra tận Hội An chỉ để... ăn sáng: có ai chiều vợ đến thế này không cơ chứ? - Ảnh 1.

Chiều vợ đến thế này nữa thì đúng là hết ý rồi còn gì. Bảo sao dân tình không ghen tị với Nhã Phương cơ chứ.

Trên trang Facebook của Nhã Phương, có rất nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm mà danh hài dành cho vợ của mình.

Được biết, Quảng Nam cũng chính là quê hương của Trường Giang nên anh khá thường xuyên về đây và cũng thực hiện rất nhiều sản phẩm tại quê hương của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm