Trường Giang bức xúc vì xuất hiện trang Instagram giả mạo, dùng hình ảnh gầy gò của Nhã Phương để quảng bá thuốc giảm cân

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 08/05/2021

Trên trang cá nhân, Trường Giang đã chia sẻ dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc để cảnh báo người hâm mộ.

Chiều ngày 7/8 trên fanpage chính thức, Trường Giang bày tỏ sự bức xúc khi bị giả mạo tài khoản Instagram để bán hàng. Nam danh hài cho biết: "Đây là nick giả, mọi người lưu ý tránh để bị lừa nha. Đừng lập nick giả rồi đi bán hàng lừa đảo người khác như thế này nữa, mọi người đã quá khổ sở với dịch bệnh rồi".

Việc giả mạo này đã khiến rất nhiều khán giả nhẹ dạ cả tin lầm tưởng đây là trang Instagram uy tín của Trường Giang. Tài khoản này còn chia sẻ ảnh gầy gò của Nhã Phương để quảng cáo thuốc giảm cân. Trên thực tế, nam danh hài chỉ sử dụng duy nhất tài khoản Facebook.

Trường Giang bức xúc vì xuất hiện trang Instagram giả mạo, dùng hình ảnh gầy gò của Nhã Phương để quảng bá thuốc giảm cân - Ảnh 2.

Trường Giang bức xúc vì bị giả mạo tài khoản Instagram để bán hàng

Trường Giang bức xúc vì xuất hiện trang Instagram giả mạo, dùng hình ảnh gầy gò của Nhã Phương để quảng bá thuốc giảm cân - Ảnh 3.

Rất nhiều khán giả nhẹ dạ cả tin đã lầm tưởng đây là Instagram thật của nam nghệ sĩ

Trường Giang bức xúc vì xuất hiện trang Instagram giả mạo, dùng hình ảnh gầy gò của Nhã Phương để quảng bá thuốc giảm cân - Ảnh 4.

Trường Giang vô cùng bức xúc, thông báo tới người hâm mộ giữa thời điểm dịch bệnh khiến mọi thứ đang trở nên vô cùng khó khăn

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm