Trường Giang tuyên bố mừng cưới 100 triệu đồng, còn lo chu toàn từ A đến Z cho hôn lễ nhưng Khả Như lại phản hồi một câu nghe cực phũ

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 30/04/2021

Trường Giang có vẻ rất mong chờ ngày Khả Như kết hôn nhưng chính chủ thì sao?

Chuyện tình cảm của dàn sao Vbiz trong đó có Khả Như từ lâu đã là chủ đề được nhiều người quan tâm. Có thể nói, dù đã 34 tuổi nhưng người đẹp rất hiếm khi nhắc về chuyện kết hôn, lập gia đình mà chỉ tập trung hoạt động nghệ thuật. Điều này khiến không ít người sốt ruột. Cho đến mới đây, Khả Như tiếp tục hé lộ chuyện Trường Giang liên tục hối thúc cô lấy chồng và sinh con, còn tuyên bố sẽ gửi 100 triệu làm tiền mừng đám cưới và lo tất tần tật các công việc như MC, bê quà cưới, tài trợ xe đưa dâu, áo vest cho chú rể.

Tuy nhiên, dường như Khả Như vẫn chưa mấy hứng thú với việc lập gia đình, cô thẳng thắn chia sẻ: "Tôi phản hồi lại với anh Trường Giang rằng 'em cũng muốn mà chưa ai hốt em'. Sau lần chia sẻ này, tôi nghĩ, anh Trường Giang đã biết được tôi không muốn kết hôn nên mới dùng chiêu bài đầy hấp dẫn như thế để dụ dỗ tôi".

Không chỉ vậy, Khả Như còn khẳng định:"Tôi không có ý định kết hôn và cũng không có ý định có người yêu vì nó không nằm trong kết hoạch của tôi. Tôi không trông mong điều đó xảy ra và bản thân tôi cũng chưa muốn. Kế hoạch của tôi là được sống, lao động và hưởng thụ cuộc sống một cách thực sự chứ không phải chỉ đi làm để kiếm tiền rồi lấy chồng sinh con. Hiện tại, tôi đang rất hạnh phúc với cuộc sống độc thân và luôn có cho mình những kế hoạch riêng để tận hưởng cuộc sống".

Trường Giang tuyên bố mừng cưới 100 triệu đồng, còn lo chu toàn từ A đến Z cho hôn lễ nhưng Khả Như lại phản hồi một câu nghe cực phũ - Ảnh 2.
Trường Giang tuyên bố mừng cưới 100 triệu đồng, còn lo chu toàn từ A đến Z cho hôn lễ nhưng Khả Như lại phản hồi một câu nghe cực phũ - Ảnh 3.

Dù được đàn anh hứa chi tiền khủng mừng cưới nhưng đáng tiếc Khả Như hiện vẫn đang yêu thích cuộc sống độc thân

Trường Giang tuyên bố mừng cưới 100 triệu đồng, còn lo chu toàn từ A đến Z cho hôn lễ nhưng Khả Như lại phản hồi một câu nghe cực phũ - Ảnh 4.

Trường Giang nhiều lần bày tỏ sốt ruột vì chuyện kết hôn của Khả Như

Trường Giang tuyên bố mừng cưới 100 triệu đồng, còn lo chu toàn từ A đến Z cho hôn lễ nhưng Khả Như lại phản hồi một câu nghe cực phũ - Ảnh 5.

Trong khi đó, nữ diễn viên là người khá kín tiếng về chuyện tình cảm

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm