Khả Như - Nhã Phương tấm tắc khen ngợi độ đẹp đôi của Thuý Ngân - Trương Thế Vinh, còn tính giùm cả chuyện cưới xin?

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:30 29/03/2021

Trương Thế Vinh và Thuý Ngân đích thị là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất nhì Vbiz, được hàng loạt nghệ sĩ “đẩy thuyền”.

Thuý NgânTrương Thế Vinh đích thực là một trong những cặp đôi tin đồn được netizen "đẩy thuyền" nhiệt tình nhất nhì Vbiz. Thậm chí nhiều nghệ sĩ cũng ủng hộ cặp đôi đến với nhau, mới nhất là Nhã Phương và Khả Như.

Nói có sách, mách có chứng, trong chương trình Ẩm Thực Kỳ Thú, cả Nhã Phương và Khả Như đã vô cùng thích thú trước những màn tương tác đặc biệt của Thuý Ngân và Trương Thế Vinh. Đặc biệt, khoảnh khắc chàng Voi Biển chở diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ trên xe mô tô khiến cho hội "ông tơ bà mối" phấn khích, hé lộ luôn về chuyện kết hôn của cặp đôi. Theo đó, Khả Như cho biết: "Em là em thấy hai đứa nó đẹp đôi đó. Năm nay cưới rồi năm sau đẻ là được".

Clip: Thuý Ngân và Trương Thế Vinh được Nhã Phương, Khả Như "đẩy thuyền" nhiệt liệt, hé lộ luôn chuyện kết hôn trong tương lai

Khả Như - Nhã Phương tấm tắc khen ngợi độ đẹp đôi của Thuý Ngân - Trương Thế Vinh, còn tính giùm cả chuyện cưới xin? - Ảnh 3.
Khả Như - Nhã Phương tấm tắc khen ngợi độ đẹp đôi của Thuý Ngân - Trương Thế Vinh, còn tính giùm cả chuyện cưới xin? - Ảnh 4.

Khả Như, Nhã Phương tích cực "đẩy thuyền", ủng hộ hết mình việc 2 nghệ sĩ đến với nhau

Khả Như - Nhã Phương tấm tắc khen ngợi độ đẹp đôi của Thuý Ngân - Trương Thế Vinh, còn tính giùm cả chuyện cưới xin? - Ảnh 5.
Khả Như - Nhã Phương tấm tắc khen ngợi độ đẹp đôi của Thuý Ngân - Trương Thế Vinh, còn tính giùm cả chuyện cưới xin? - Ảnh 6.

Dù Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đã phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng dân tình vẫn nhiệt tình "đẩy thuyền"

Khả Như - Nhã Phương tấm tắc khen ngợi độ đẹp đôi của Thuý Ngân - Trương Thế Vinh, còn tính giùm cả chuyện cưới xin? - Ảnh 7.
Khả Như - Nhã Phương tấm tắc khen ngợi độ đẹp đôi của Thuý Ngân - Trương Thế Vinh, còn tính giùm cả chuyện cưới xin? - Ảnh 8.

Trước đó, cư dân mạng cũng nhiều lần soi Thuý Ngân và Trương Thế Vinh hẹn hò

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm