Trước tin đồn đồng tính, bị trai lạ "gạ tình", Lam Trường nói gì?

H.P, Theo Trí Thức Trẻ 19:37 16/06/2020

Trước đó, Lam Trường từng công khai khẳng định, bản thân là đàn ông, là trai thẳng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lam Trường bất ngờ công khai đoạn tin nhắn riêng tư từ một người vô danh gửi tới anh kèm dòng trạng thái: "Ý em là sao?? Ai cùng quan điểm thì cho anh 1 cái 'like'".

Cụ thể, trong đoạn tin nhắn Lam Trường chia sẻ, người này khẳng định giọng ca "Tình thôi xót xa" đồng tính: "Anh Trường em biết anh là gay kín và muốn được gặp anh. Anh an tâm em cũng rất kín đáo".

Trước tin đồn đồng tính, bị trai lạ gạ tình, Lam Trường nói gì? - Ảnh 2.

Lam Trường công khai đoạn tin nhắn bị trai lạ "gạ tình".

Ngay lập tức bài đăng của Lam Trường đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với 1.500 lượt "like" cùng gần 400 lượt bình luận. Khi có người hỏi "Tới giờ vẫn có người đồn hả anh?", Lam Trường lập tức phản hồi: "Vẫn còn hoài nghi, mơ hồ em ơi".

Trước tin đồn đồng tính, bị trai lạ gạ tình, Lam Trường nói gì? - Ảnh 3.

Trong một lần xuất hiện trên show "1 tiếng kể hết" vào năm 2018, Lam Trường đã làm rõ về tin đồn cho rằng anh đồng tính: "Nếu tôi là người đồng tính tôi chắc chắn sẽ thông báo với các bạn rằng tôi đồng tính. Hôm nay, tôi thông báo một điều rất rõ ràng, tôi - Lam Trường hoàn toàn là đàn ông, tôi thẳng! Tôi hiểu vì sao lại có những tin đồn này, bởi vì tin đồn đồng tính xuất hiện không hiếm ở showbiz, cả nam nghệ sĩ lẫn nữ nghệ sĩ. Thậm chí, có người còn nói rằng nghệ sĩ đồng tính vẫn lấy vợ, sinh con được. Họ không tin vào giới tính của chúng tôi".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm